เปิดวาร์ป แบม ไพลิน วงษา นักร้องสาวดาวค้างฟ้าที่ต้องสละตำแหน่งมิสแกรนด์ระนองกะทันหัน

โคตรดี แบม ไพลิน

แบม ไพลิน วงษา นักร้องสาวดาวค้างฟ้าที่ต้องสละตำแหน่งมิสแกรนด์ระนองกะทันหัน

แบม ไพลิน วงษา ดาวค้างฟ้า ที่หลายคนอยากรู้จักมากที่สุดในตอนนี้ เพราะได้เกิดกระแสสุดฮอต ในโลกโซเชียลอย่างไม่หยุดหย่อน เพราะได้มีพาดหัวข่าว ประเด็นสุดฮอต กับการถอดตัว มิสแกรนด์ระนอง 2024 เพราะยอมรับว่าท้อง
ซึ่งหลาย ๆ คนต่างก็ตกใจ เมื่อได้รู้ว่า เป็นนักร้องสาวแบมไพลิน ซึ่งเธอเพิ่งได้รับตำแหน่งไป และมีการออกมาสัมภาษณ์ข่าว เมื่อ  วันที่ 30 มกราคม ล่าสุดนี้ โดยเป็นการขอ สละตำแหน่งในมิสแกรนด์ระนอง 2024 อย่างกะทันหัน
ซึ่งแฟนเพลงหลาย ๆ คน ก็ต่างตกใจกันไม่น้อย เพราะเธอนั้นเรียกได้ว่า เป็น ตัวเต็งของเวทีมิสแกรนด์ ในปีนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้น มีหน้าตาที่คล้ายคลึง กับ อิงฟ้า วราหะ เป็นอย่างมาก
ไม่ว่าจะเป็น ทั้งความสามารถ ในด้านการร้องเพลง แถมยังมียอดวิวถึง 300,000,000 วิว แล้วเป็นที่น่าเสียดายเป็นอย่างมาก สำหรับตำแหน่งมิสแกรนด์ในปีนี้

 

 

ประวัติส่วนตัว

น้องแบม ไพลิน วงศา ปัจจุบัน เธอมีอายุ 24 ปี และเป็นเจ้าของเพลงฮิต บ่ ต้องการเศษใจ ที่บอกได้เลยว่า เธอนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ล ออกมาสู่สาธารณะ และได้รับผลตอบรับร้อยล้านวิว ได้อย่างรวดเร็ว และเธอก็ได้ก้าวเข้าสู่ เส้นทางนางงาม เพราะมีพรสวรรค์ ทางด้านการประกวด แถมยังมีความสวย น่ารัก จนทำให้คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ระนอง 2024 ไปจนสำเร็จ เธอนั้นเป็นคนจังหวัด ขอนแก่น มีใบหน้าที่สวย ตาคม หน้าเรียว ตัวเล็ก ผิวขาว และในอดีตของเธอนั้น เป็นเด็กที่ค่อนข้างขี้อาย แต่ชื่นชอบการร้องเพลง จนได้มีการประกวดที่โรงเรียน และหลังจากนั้น ก็ได้ย้ายมาอยู่ ที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยคำชักชวนของเพื่อน ๆ และเริ่มร้องเพลง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

โดยทาง บอส ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่เป็นเจ้าของ เวทีมิสแกรนด์ ได้พูดถึง bamphailin ว่าเป็นที่น่าเสียดาย เป็นอย่างมาก เพราะฐานะทางบ้านของแบม ตั้งแต่ในอดีต ถือว่าเป็นคนที่สู้ชีวิต เพราะไม่ได้มีฐานะ ที่ร่ำรวย เธอก็ได้ฝ่าฟันปัญหาทุกอย่าง จนกระทั่งได้เป็นนักร้อง ที่มีวิวถึงร้อยล้านวิว และได้เป็นตัวแทน มิสแกรนด์ของจังหวัดระนอง ซึ่งบอสบอกว่า ในอนาคตเธอนั้น จะเป็นตัวเต็งอย่างแน่นอน และจะมีทุกอย่าง ที่เหมือนกับ อิงฟ้า และ ชาล็อต มิสแกรนด์รุ่นพี่ ที่ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างมากจนกระทั่งปัจจุบัน แต่ด้วยความเสียดาย อย่างไรก็ตาม เธอก็ขอออกมาประกาศว่า ขอทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด แม้จะมีความสามารถ และรางวัลชนะเลิศต่าง ๆ มาครอบครองแล้วก็ตาม

 

 

ผลงาน

โดยผลงานของสาวแบม ไพลิน นั้น นอกจากจะเป็นที่รู้จักกัน ในบทเพลง บ่ต้องการเศษใจ แล้ว ก็ยังเป็นอีกหนึ่งคน ที่ได้มีความพยายามเป็นอย่างมาก หลายคนก็ได้พูดแต่คำว่าเสียดาย เพราะเธอคนนี้นั้น เป็นนักร้องสาว เพลงลูกทุ่งสายอินดี้ ที่แจ้งเกิดผลงาน และมีโอกาส ได้ออกคอนเสิร์ตใหญ่ อยู่บ่อยครั้ง จนกระทั่งได้มีการปล่อยบทเพลงออกมา เป็นหยังบ่ลืม รวมทั้ง ยังคัฟเวอร์เพลงต่าง ๆ มากมาย ที่มีความนิยม จนได้รับการเสนอชื่อ เข้าชิงรางวัล คมชัดลึกอวอร์ดในปี 2566 ในสาขา โคฟเวอร์เพลงลูกทุ่งหญิงขวัญใจมหาชน ด้วยการที่เธอนั้น เป็นคนที่มีพรสวรรค์ และความน่ารัก อย่างลงตัว

 

 

ช่องทางการติดตาม

ถึงแม้ว่าการประกวดจะจบลงไป โดยที่เธอนั้นขอยุติบทบาท แต่อย่างไรก็ตาม แฟนคลับก็จะขอติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับ สาวแบมไพลิน กันอย่างต่อเนื่องเลย เพราะเธอนั้นเรียกได้ว่า เป็นสาวสวยเสียงดี หุ่นสวย เอวบาง หน้าเป๊ะคมเวอร์ ที่จะก้าวเข้าสู่ดวงดาว และเปลี่ยนอนาคตไปตลอดกาล แต่สิ่งหนึ่งที่น่าชื่นชม เธอกลับเลือกที่จะต้องทำหน้าที่แม่ และมีครอบครัวในอนาคตนั่นเอง ซึ่งถ้าหากใครอยากติดตาม นักร้องสาวสวยคนนี้ ก็สามารถติดตามได้ทางโซเชียลส่วนตัวของเธอกันได้เลยในช่องทาง Instagram :bamphailinws


ช่องทางการติดตาม

Instagram : bamphailinws

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก