เปิดวาร์ป กามิน Garmin หรือ “ขมิ้น” สาวสวยดาว TikTok ชาวเกาหลีใต้ที่ตกเป็นประเด็น คู่จิ้นของแน็ค ชาลี

 

โคตรดี กามิน

 

กามิน Garmin หรือ “ขมิ้น” สาวสวยดาว TikTok ชาวเกาหลีใต้ที่ตกเป็นประเด็น คู่จิ้นของแน็ค ชาลี

กามิน Garmin สาวสวยดาว TikTok จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ชาวไทยนั้นจะต้องใจละลายไปพร้อม ๆ กันเลย เพราะเธอนั้นได้ ไลฟ์คู่กับ แน็กชาลี ไตรรัตน์ พระเอกหนุ่มสายติสเมืองไทย ที่ได้ไลฟ์สดประกบคู่กันจึงทำให้แฟนคลับนั้นต่างลุ้นให้ทั้งคู่เป็น คู่จริง มากกว่าคู่จิ้น แถมล่าสุดก็ยังได้ร้องเพลงบอกรักเป็นภาษาไทยด้วยกัน ในจังหวะที่ร้องเพลง ถึงประโยค ฉันรักเธอ หนุ่มแน็กก็ได้เสียอาการเขินยิ้มไม่หยุดเลยทีเดียว ส่วนน้องกามินของเรานั้นเธอเป็นสาวน้อยจากประเทศเกาหลีที่มักจะทำคอนเทนท์เกี่ยวกับชีวิตประจำวัน มักจะพาไปกินร้านอาหารอร่อย หรือแม้แต่การเปิดไลฟ์สดบนโซเชียลอย่าง TikTok เพื่อพูดคุยกับแฟน ๆ ยาวนาน 20 กว่าชั่วโมงจึงได้เห็นถึงไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวันของเธอไม่ว่าจะเป็นภาพออกกำลังกายหรือกิจกรรมอื่น ๆ

 

 

ประวัติส่วนตัว

กามิน ของเรานั้นเป็นอีกหนึ่งสาวชาวประเทศเกาหลีใต้ ที่มีชื่อว่า จีกามิน เธอนั้นต้องการที่จะไลฟ์สดทางด้านโซเชียลและเป็นการทำงานเพื่อที่จะได้หาทุนการศึกษาในการเรียนต่อในชั้นปริญญาโท แต่เนื่องจากคนดูในไลฟ์ของเธอนั้นมีแค่เพียง 15 คนเท่านั้น แน็กชาลีจึงได้เห็นความขยันของไลฟ์กามิน จึงบอกให้แฟนคลับได้ไปชวนเธอมาพูดคุยจนทำให้มีผู้ติดตามเธออย่างมากมายและยอดติดตาม ของน้อง กามิน ก็ได้พุ่ง ไปถึง 10,000 จนตอนนี้กลายเป็น 1.6 แสนแล้ว นับว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการช่วยเหลือเพื่อนชาวเน็ตในครั้งนี้ แถมดูเหมือนว่าทั้งคู่จะมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน

เพราะแน็ก ชาลี นั้นได้สร้างโมเมนต์ใหม่ๆให้กับน้องกามิน ให้ทุกคนนั้นมาชวนจิ้นเธอโดยการเป็นคู่จริง และมีการตอบคำถามกันไปมา เช่นร้องเพลงและดีดกีตาร์ รวมถึงแน็กชาลีได้ชวน กามิน มาเที่ยวเมืองไทยในเดือนหน้าอีกด้วย โดยแน็กจะอาสาเป็นคนดูแลทุกอย่างให้หมดเลย รับประกันเลยว่าหลังจากที่น้อง กามิน ได้มาเที่ยวเมืองไทยแล้ว จะต้องพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปอย่างแน่นอน เพราะสาวสวยคนนี้นั้นมีรอยยิ้มที่ทำให้หัวใจทุกคนจะต้องละลายด้วยความน่ารักสดใสและเป็นธรรมชาติ

 

garmin 1

 

ผลงาน

โดยน้องกามินนั้น เธอมีผลงานทางด้าน TikTok คอนเทนท์ส่วนใหญ่มักจะเป็นไปในทางไลฟ์สไตล์ส่วนตัวพาไปกินร้านอาหารในย่านเกาหลีใต้ และเริ่มพูดคุยกับทุกคนโดยมีผู้ดูนั้นแค่เพียง 15 คนเท่านั้นตอนเริ่มไลฟ์ที่จะพูดคุยกับหลาย ๆ คนแต่ความพยายามของเธอก็ได้ประสบความสำเร็จ เมื่อยูทูบเบอร์คนดังและนักแสดงอย่างแน็ก ชาลีไตรรัตน์ได้เข้ามาเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เพราะได้มีแฟนคลับทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันในโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืนเท่านั้น และบอกได้เลยว่าชีวิตของ Garmin ก็ต้องประสบความสำเร็จในเรื่องการระดมทุนเพื่อศึกษาเรียนต่ออย่างแน่นอน เธอนั้นยังเคยมีผลงานในด้าน โฆษณาในเครื่องดื่ม O’Latte  มาแล้วด้วย

 

garmin

 

ช่องทางการติดตาม

ถ้าหากใครอยากติดตามความสวยและความน่ารักสดใสแบบเป็นธรรมชาติที่ไม่แต่งเติมใด ๆ ทั้งสิ้นแถมชาวไทยก็ยังชื่นชอบน้องกามินเป็นอย่างมากเพราะมีความสาวเอเชีย คล้ายกับสาวแพตตี้ อังศุมาลิน ที่ไร้เดียงสา บางครั้งก็ดูสดใสเป็นอย่างมากและหลายๆคนก็จับจิ้นกับแน็ก ชาลี อยากให้เป็นคู่จริงไปเลยเพราะทั้งคู่นั้นพากันไปในทางที่ดี ช่วยกันในเรื่องประสบความสำเร็จและต่างสนับสนุนซึ่งกันและกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว พาเอาแฟนคลับใจฟูไปตาม ๆ กันโดยใครที่อยากติดตามและทำความรู้จักกับน้องกามินเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ที่ Instagram : mmimi.j และ TikTok : mmini.j

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : mmimi.j

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก