เปิดวาร์ป แพรพลอย แซ่เอี๊ย นักมวยสาวสุดสวยที่โด่งดังจากดราม่าไล่เตะหนุ่มเทน้ำราดหัว

โคตรดี แพรพลอย แซ่เอี๊ย

แพรพลอย แซ่เอี๊ย นักมวยสาวสุดสวยที่โด่งดังจากดราม่าไล่เตะหนุ่มเทน้ำราดหัว

หากคุณยังจำดราม่านี้ได้ ก็คงจะต้องปรบมือให้กับเธอคนนี้ สำหรับ แพรพลอย แซ่เอี๊ย สาวที่โด่งดังมาจากคลิปดราม่าไล่เตะหนุ่มปริศนาที่จู่ ๆ ก็เดินมาเทน้ำราดหัวของเธอ เพียงเพราะเหตุผลที่เธอไม่ยอมชนแก้วด้วย นั่นทำเอาเธอถึงกับปรี๊ดแตกไม่ยอม เดินเข้าไปใส่หน้าแข้งแบบเต็มเหนี่ยวไม่มีหยุด จนเพื่อน ๆ ของเธอถึงกับเข้ามาห้ามกันเลยทีเดียว และหลังจากที่คลิปวิดีโอนี้เผยแพร่ออกไป ต่างก็มีชาวเน็ตมากมายต่างชอบใจในความใจกล้าของเธอ และต่างหาวาร์ปกันให้ทั่ว และในวันนี้ เราก็ได้พบกับวาร์ปของ น้องพลอย ดราม่า พร้อมประวัติของเธอแบบคร่าว ๆ บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ทำธรรมดา เพราะมีดีกรีเป็นถึงอดีตนักมวยสาว เจ้าของเหรียญทองเลยทีเดียว!

 

 

น้องพลอย มีอายุเพียง 25 ปีเท่านั้น เธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จากสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา จึงมีความสามารถในเรื่องของการเล่นกีฬาไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งยังเคยเป็นนักมวยประจำขอ ค่ายมวยศิษย์ชาญสิงห์ ที่มีการชกบ่อยครั้ง อีกทั้งยังทำสถิติการต่อยมวยได้น่าจดจำมากจริง ๆ นั่นก็คือ ขึ้นชก 50 ครั้ง ชนะ 10 ครั้ง แพ้ 10 ครั้ง จนได้รับฉายาว่า ‘ขวาท่อนซุง’ เป็นฉายาที่เพื่อน ๆ พี่ ๆ เรียก น้องพลอย กันในวงการ

 

 

นอกจากนี้ น้องพลอย แซ่เอี๊ย ยังมีอาชีพเป็นเทรนเนอร์สอนมวยไมย ศิลปะการป้องกันตัว และยังเป็นถึงโค้ชสอนตำรวจหญิง ในกองบัญชาการตำรวจนครบาลอีกด้วย ด้วยความที่เธอนั้นมีความสามารถในการเล่นกีฬามวยไทยมาตั้งแต่ยังเด็ก ได้ขึ้นชกมาหลายเวที จนได้แชมป์กลับบ้านไปหลายรายการทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรียกได้ว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริง นอกจากจะสวยจนหนุ่ม ๆ เหลียวแล้ว น้องพลอย ยังมีความสามารถในการต่อยมวยอีกด้วย

 

 

และด้วยความสวยของเธอนั่นเอง ทำให้ น้องพลอย แซ่เอี๊ย กลายมาเป็นประเด็นกับคู่กรณีหนุ่ม ที่มาขอชนแก้วกับน้องพลอยแต่เธอได้ปฏิเสธไป หนุ่มเกิดความอับอายจึงได้นำน้ำเปล่ามาราดหัวของเธอ สาวเจ้าจึงเกิดอารมณ์โมโหแบบสุดขีด เลยเดินเข้าไปเตะแบบไม่ยั้ง จนชายหนุ่มถึงกับต้องขับรถหนีไป น้องพลอยไม่ได้ยอมแต่อย่างใดจึงเข้าแจ้งความในทันที ทำให้คู่กรณีกลับมาขอโทษ แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งหนุ่มคู่กรณีและ น้องพลอย ต่างก็ต้องเสียค่าปรับคนละ 1,000 บาท โทษฐานทะเลาะวิวาท ทำข้าวของเสียหาย และทำร้ายร่างกาย

 

 

เป็นอีกหนึ่งดราม่าที่เตือนสติใครหลายคนได้เลยทีเดียว และอย่าเห็นว่าเป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แล้วจะสู้ไม่ได้ เพราะอย่าง น้องพลอย ต้องบอกเลยว่าเธอสู้ขาดใจ จนหนุ่มร่างใหญ่ถึงกับเดินเซกันเลยทีเดียว จากไวรัลนี้ก็ทำเอาน้องพลอยโด่งดังมาก ๆ ในโซเชียล และมีผู้ติดตามขึ้นอีกเพียบ หากใครที่อยากจะติดตาม น้องพลอย ดราม่า ล่ะก็ ก็สามารถตามไป Follow ได้เลยที่ Facebook : Pareploy Saeaia


ช่องทางการติดตาม

Instagram : pareploy01

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก