ภีม วสุพล หนุ่มสุดน่ารักจาก 789Trainee

ภีม วสุ

ภีม วสุพล หรือ ภีม 789Trainee หนุ่มน้อย อายุเพียง 17 ปี แต่มีดีกรี เก่งเกินวัย ที่ในตอนนี้ โด่งดังมาก จากการประกวดรายการ ค้นหาวงบอยกรุ๊ป ของคุณย้ง ทรงยศ ภายใต้ค่ายเพลง SONRAY MUSIC และภีมก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย และได้เดิบิวต์ กับทางค่าย เรียบร้อยแล้ว โดยในตอนแรกนั้น ทางรายการวางเป้าหมายไว้ว่า ต้องการเฟ้นหาสมาชิก ประมาณ ไม่ 7 ก็ 8 หรือ 9 คน แต่ด้วยความสามารถเหลือล้น ของน้อง ๆ ทำให้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 12 คน จะได้รับการเดบิวต์ ทั้งหมดเลย โดยไม่คัดออกอีกแล้ว และภีม วสุ ก็เป็นหนึ่งใน 12 คน ด้วยเช่นกัน และในวันนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ หนุ่มภีมกัน ให้มากขึ้นกว่าเดิม

ภีม วสุ (1)

ภีม มีชื่อจริงว่า วสุพล พรพนานุรักษ์ เกิดวันที่ 8 กรกฎาคม 2549 อายุ 17 ปี  เป็นคนจังหวัด ตรัง เคยศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนแสงทองวิทยา หาดใหญ่ ปัจจุบัน เขาย้ายมาเรียนที่กรุงเทพ โดยเรียนหลักสูตร Art-Math ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ภีม วสุในวัยเด็กนั้น เติบโตมากับครอบครัวที่ทำร้านอาหาร ในจังหวัดตรัง ชื่อร้านขาวโอชา โดยที่ร้านจะขาย ขนมจีบ ซาลาเปา ซึ่งถือเป็นของขึ้นชื่อ ในจังหวัดตรังเลย เพราะนักท่องเที่ยว จะนิยมร้านติ่มซำมาก ๆ อยู่แล้ว ในสมัยอยู่ที่ตรัง ภีม วสุชอบเข้าไปช่วยที่บ้าน ทำขนมอยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะในช่วงปิดเทอม เพราะเขาชอบทำขนมมาตั้งแต่เด็ก ๆ นอกจากนั้นภีมยังมีกิจกรรมยามว่างคือ การออกกำลังกายและเล่นกีฬาหลากหลายชนิด เช่น ไปวิ่ง เล่นบาสเก็ตบอล เตะฟุตบอล ถือเป็นกิจกรรมทั้งสนุก และทำให้สุขภาพดีอีกด้วย

ภีม วสุ 2

ก่อนที่จะมาเข้าร่วม ในโปรเจ็คต์ 789TRAINEE ภีม วสุพล มีชื่อเสียงมาจาก การทำช่อง TIKTOK มีผู้ติดตามจำนวนมาก และยังเคยเล่น MV เพลง ขออ้อนหน่อย (Be your love?) ของน้อง NANA อีกด้วย บอกเลยว่าเพลงน่ารักมาก นักร้อง และพระเอกเอ็มวี ก็น่ารักมาก ๆ เช่นกัน จากนั้นในปี 2565 ภีมได้เข้าร่วมเป็นเด็กฝึกกับทาง 789TRAINEE โดยได้รับการคัดเลือก จากผู้สมัครทั่วประเท ศจนเหลือ 24 คน ได้รับการฝึกฝน ในแต่ละด้านจนมาปรากฏตัวใน รายการ 789 Survival

ภีม วสุ 3

ทุกการแสดงต่าง ๆ ในรายการภีม วสุก็โชว์ความสามารถ เป็นที่น่าประทับใจ มีคำชื่นชมมากมาย ในโซเชียล และทุกคนต่างยอมรับ ในความสามารถของเขา จนในตอนนี้ ภีม วสุ ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 12 คน ซึ่งถือเป็นรอบสุดท้าย และกำลังจะได้เดบิวต์ เป็นศิลปินบอยกรุ๊ป กับทางค่าย SONRAY MUSIC ในเร็ว ๆ นี้ บอกได้เลยว่า ออร่าการเป็นคนดังของน้องนั้น เปล่งประกายมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว ถ้าหากทุกคน อยากติดตามภีม วสุ มากยิ่งขึ้น เราก็ไม่พลาดนำช่องทางการติดตาม น้องภีมมาให้ทุกคนด้วย สามารถเข้าไปตาม วาร์ป ที่เราแนบไว้ให้ได้เลย

ภีม วสุ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : peemwasu

ส่งต่อความน่ารัก