คอปเปอร์ เดชาวัต หนุ่มน้อยที่ความสามารถไม่น้อย

คอปเปอร์ เดชาวัต

คอปเปอร์ เดชาวัต หนุ่มน้อย ที่ความสามารถ ไม่น้อยเลย เพราะความสามารถ ที่หลากหลาย และมีแววเด่น มาตั้งแต่ต้น​ อีกทั้งกระแส ของหนุ่มคนนี้ ก็ดีแบบไม่มีตกเลย ด้วยความที่เป็นคนหน้าตา และรูปร่างดี มีรอยยิ้ม ที่แสนน่ารัก ถ้าใครเผลอไปมอง ก็เป็นอันต้องหลง กันแทบทุกคน และไม่ใช่แค่ รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น เรื่องความเก่ง ก็ไม่เป็นรองใครเช่นกัน เรียกได้ว่า มีเสน่ห์ที่เหลือล้น ทั้งภายนอก และภายใน เลยทีเดียว และเราก็จะพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับ หนุ่มคอปเปอร์ ให้มากขึ้นไปอีก

คอปเปอร์ เดชาวัต (1)

คอปเปอร์ เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ เป็นคนนครราชสีมา เกิดวันที่ 18 เมษายน 2549 อายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น ปัจจุบันศึกษา ชั้นมัธยม ด้านวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนพระหฤทัย นนทบุรี และก่อนที่เค้าจะเป็นที่รู้จัก ในนาม คอปเปอร์ 789 Survival หนุ่มคนนี้ ก็เคยสร้างชื่อเสียงโด่งดั งกับการเข้าร่วมประกวด รายการ The Star Idol และผ่านเข้ามาถึงรอบ 8 คนสุดท้ายเลยทีเดียว ถือเป็นการแจ้งเกิด ในวงการ ที่สวยงาม และเป็นก้าวที่ดีมาก ๆ เพราะมีฐานแฟนคลับมากมาย จากการประกวด The Star Idol ตามมาเชียร์เขา ตอนเข้าเป็นเด็กฝึก กับทาง 789 Trainnee จำนวนมาก

คอปเปอร์ เดชาวัต (2)

ต่อมา เมื่อได้มีประกาศ เปิดรับเด็กฝึก จำนวน 24 คนเข้ามาเทรน กับทางต้นสังกัด คอปเปอร์ก็สนใจ และเข้ามาสมัคร ด้วยเช่นกัน ในจำนวนผู้เข้าสมัครมากมาย คอปเปอร์ติดเข้ามาในรอบ 24 คนแบบไม่ผิดคาด และทางค่าย ก็มีการทำรายการ เพื่อให้ทุกคน ได้ติดตาม ผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 24 คนชื่อรายการ 789 Survival และเขาก็เป็นที่รู้จัก ในนามคอปเปอร์ 789 Survival ในที่สุด ในช่วงการฝึกฝน และทำโชว์ต่าง ๆ คอปเปอร์ และเพื่อนทุกคน ได้รับการฝึกฝนทั้ง ด้านร้อง เต้น การแสดงออกต่าง ๆ ให้เก่งขึ้นไปอีก เขาได้นำความรู้จากการฝึก ในการเป็นศิลปินไอดอล มาใช้กับตัวเองได้ดีมาก จนทำโชว์ร่วมกับเพื่อน ๆ ในแต่ละสเตจออกมา ได้น่าประทับใจ และได้รับคำชื่นชมมากมาย จนกระทั่งผ่านเข้ารอบมาเรื่อย ๆ และได้เป็น 12 คนสุดท้าย ที่จะได้เดบิวต์ กับทางค่ายในที่สุด เป็นความสำเร็จ ที่น่าจดจำอีกขั้นหนึ่ง ซึ่งทางเรา ก็ไม่รู้สึกผิดคาดอะไร เพราะเห็นออร่าความเก่งของน้อง มาตั้งแต่แรกเลย

คอปเปอร์ เดชาวัต (3)

คอปเปอร์ 789 Survival ยังเป็นที่รู้จัก ในอีกมุมหนึ่ง เพราะเขาเป็นพี่ชายของน้องกิต้า หรือแคนนี่ BABY MONSTER ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป ชื่อดัง จากค่าย YG Ent. ค่ายเพลงใหญ่ ในเกาหลีใต้อีกด้วย เรียกได้ว่าเก่ง และมีความสามารถ กันทั้งพี่ และน้องเลย เชื่อได้ว่า หนุ่มคอปเปอร์คนนี้ จะมีอนาคตในเส้นทางการเป็น ศิลปินบอยแบนด์ และต่อยอดไปสู่วงการบันเทิง ในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างแน่นอน หากใครที่สนใจ และอยากติดตาม คอปเปอร์ 789 Survival เราก็จะมาแจก วาร์ป น้องคอปเปอร์ให้ทุกคน ได้ติดตามกัน

คอปเปอร์ เดชาวัต (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : copper.ceeyou

ส่งต่อความน่ารัก