อลัน หนุ่มรุ่นใหม่ ผู้มีความสดใส และชื่นชอบในดนตรี

อลัน พศวีร์

อลัน พศวีร์ คนรุ่นใหม่ ผู้มีความสดใส และชื่นชอบในดนตรี ที่มีจังหวะ สนุกสนาน ในตอนนี้ ใครหลายคนต่างรู้จักเขา ในฐานะ ผู้เข้าร่วมเป็นเด็กฝึกหัดใน รายการ 789 SURVIVAL และความสามารถของเขา ก็ไม่ธรรมดา มีความโดดเด่น ที่หลากหลายมาก ๆ ได้รับการยอมรับ จากเพื่อนในรายการ และแฟนรายการ เป็นอย่างมาก โดยในวันนี้เราจะมาทำความรู้จัก อลันไปพร้อม ๆ กัน รับประกันได้เลยว่า ถ้าได้รู้จักมากขึ้น แล้วต้องรู้สึกเอ็นดูเขาอย่างแน่นอน

อลัน พศวีร์ (1)

อลัน มีชื่อจริงว่า พศวีร์ ศรีอรุโณทัย เกิดวันที่ 31 กรกฎาคม 2002 เรียนสาขา วิชาเทคโนโลยีสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล ก่อนที่อลันจะมาเป็นเด็กฝึกใน 789​ TRAINEE เขามีความชอบในดนตรีแนว HipHop และแนว EDM อยู่ก่อนแล้ว แสดงให้เห็นถึง ความเป็นคนรักดนตรี แนวสนุกสนาน มีจังหวะ และสีสันที่น่าสนใจ อลันเข้ามาเป็นเด็กฝึก กับโปรเจค 789​ TRAINEE ในวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ด้วยความรักในจังหวะ HipHop ทำให้เขา มีความโดดเด่นมาก และกลายเป็นคนที่รับผิดชอบ ในการเป็นเมนแร็ปได้ดี จนผ่านเข้ารอบมาใน 24 คน และปรากฏตัวอยู่ในรายการ 789 SURVIVAL จนมีแฟนคลับ เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

อลัน พศวีร์ (2)

นอกจากเก่งด้านแร็ปแล้ว ความสามารถด้านการร้อง และเต้น ก็เด่นไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเสียงร้องของเขาจัดว่า เป็นคนเสียงดี และเพราะมาก ๆ เป็นเมนแร็ป ที่ร้องเด่น เต้นได้ดี มีความสามารถ ด้านเอ็นเตอร์เทน ที่หลากหลาย เป็นอีกคนที่น่าจับตามอง อย่างมาก แฟน ๆ ต่างเอาใจช่วย และมั่นใจว่า เขาเป็นตัวเต็งที่จะเป็นหนึ่งใน 789 SURVIVAL มาก ๆ มีความเป็นผู้นำสูง น้องอลันได้รับโอกาส เป็นหัวหน้า หรือ Leader ในหลาย ๆ ทีม และภาวะความเป็นผู้นำของน้อง ก็เปล่งประกาย​ เพราะสามารถสื่อสาร และนำเสนอไอเดียต่าง ๆ กับทีมออกมาได้ดีมาก การโชว์ต่าง ๆ ก็ทำให้เพื่อนร่วมทีมทุกคน ได้โชว์ศักยภาพออกม าได้อย่างกลมกล่อม และลงตัว เชื่อมเพื่อน ๆ ทุกคนให้เป็น​ Team Work และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ได้อย่างมืออาชีพเลยทีเดียว

อลัน พศวีร์ (3)

การโชว์ที่แสนโดดเด่น อลันมีโชว์ในรายการ แต่ละสเตจ ได้น่าประทับใจมาก ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม อย่างที่บอกไปตอนแรกว่า เขาไม่ใช่แค่แร็ปเก่งมาก แต่สามารถร้องเพลง ได้สะกดใจผู้ชมแบบสุด ๆ การ Performance ทุกอย่างทำออกมา ได้อย่างมืออาชีพ บอกได้เลยว่า ประทับใจทุกพาร์ทของอลัน โดยเฉพาะเสียงร้อง ที่มีเสน่ห์ ทั้งเพลงไทย และเพลงสากล การแสดงออกทางสีหน้า แววตา และอารมณ์ เขาทำออกมาได้ลงตัว มีอินเนอร์ที่ดี ไปกับทุกแนวเพลง ในตอนนี้ อลันได้ผ่านเข้ามาถึงรอบ 12 คนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งไม่ผิดคาดเลย เพราะดูจากการทำโชว์ของน้องแล้ว เรียกได้ว่า มั่นใจว่า เข้ารอบแน่นอน เป็นตัวเต็งเลยก็ว่าได้ และถ้าอยากให้กำลังใจ และติดตามน้องอลัน ก็สามารถเข้าไปที่ ลิงค์ IG ที่เราแปะไว้ให้ได้เลย

อลัน พศวีร์ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : alan.pasawee

ส่งต่อความน่ารัก