มาร์ค กฤษณ์ หนุ่มหน้าตาดี มีเสน่ห์ ด้านเสียงร้อง

มาร์ค กฤษณ์

มาร์ค กฤษณ์ หนุ่มหล่อ มากความสามารถ ทั้งหน้าตาดี มีเสน่ห์ ด้านเสียงร้อง ความสามารถมากมาย มาพร้อมด้วย รูปร่างหน้าตาที่ครบเครื่อง บอกเลยว่า ในยุคนี้หนุ่มคนนี้กำลังมาแรง และเป็นที่จับตามองอย่างมาก จากการที่เขามีฐานแฟนคลับสมัยวัยเด็กอยู่ประมาณหนึ่ง แต่ตอนนี้เขาเติบโต เป็นหนุ่มหล่อ ที่เก่งกาจ ไม่เบาเลยทีเดียว จำนวนผู้ติดตาม ก็เพิ่มมากขึ้นแบบก้าวกระโดด เรียกได้ว่าใครที่ได้ดูรายการชื่อดังอย่าง 789 Survival ต้องตกหลุมรัก หนุ่มคนนี้แน่นอน

มาร์ค กฤษณ์ (1)

มาร์ค หรือ กฤษณ์ กัญจนาทิพย์ เกิดวันที่ 12 ธันวาคม 2545 ปัจจุบัน อายุเพียง 21 ปีเท่านั้น ถ้าเทียบกับ ความสามารถของเขา ที่เก่งแบบสุดยอดอยู่แล้ว เรียกได้เลยว่า มาร์คจะเก่ง และพัฒนาศักยภาพ ของตัวเองไปได้ไกลกว่านี้อีกมาก ๆ ส่วนในเรื่อง การศึกษา เขาศึกษาอยู่ที่ INDA CU หรือ สถาปัตย์อินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (International Program In Design & Architecture) แน่นอนว่า เขาไม่ได้มีดีแค่ ความสามารถด้านการร้องเต้น เท่านั้น เรื่องการศึกษา เขาก็ถือว่า สุดยอดมากอีกด้วย

มาร์ค กฤษณ์ (2)

มาร์ค กฤษณ์ เข้าสู่วงการ การร้องเพลง ตั้งแต่เด็ก หลายคนอาจจะเคยเห็นเขาในจอทีวี จากรายการประกวดร้องเพลง ชื่อดังมาก ๆ อย่าง The Voice Kids Thailand ซึ่งเป็นรายการ ที่ทำให้เด็กน้อยคนหนึ่งโชว์ฝีมือ และน้ำเสียงที่ไพเราะสะกดคนดู และกรรมการเป็นอย่างมาก ได้กระแสตอบรับที่ดี และได้รับคำชมจากกรรมการ ไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ เวลาผ่านไป มาร์คเติบโตพร้อมกับน้ำเสียง และความสามารถ ที่หลากหลายขึ้น ทั้งการเต้น การร้อง และสกิลการเอ็นเตอร์เทนอื่น ๆ จนเมื่อมีการเปิดรับเด็กฝึก ในโครงการ 789 TRAINEE เขาก็สนใจ และเข้าสมัครด้วยเช่นกัน มีการคัดเลือก จากผู้สมัครจำนวนมาก จนเหลือเพียง 24 คน และมาร์คก็ติดเป็น 1 ใน 24 คนด้วย หลังจากได้ผู้เข้ารอบเป็น TRAINEE ทั้ง 24 คนตามความต้องการ ของรายการแล้ว ก็มีรายการชื่อว่า 789 Survival เป็นรายการที่ให้เด็กฝึกทั้ง 24 คนได้ทำโชว์ ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการร้อง เต้น และความเป็นทีมเวิร์ค ในหลาย Mission

มาร์ค กฤษณ์ (3)

ตามคอนเซ็ปต์ รายการตอนแรก คือต้องการ 7 หรือ 8 หรือ 9 คนก็ได้ แต่เมื่อมีการคัดเลือกมาเรื่อย ๆ มีผู้ไม่ผ่านเข้ารอบ และเข้ารอบมาเรื่อย ๆ จนถึงตอนนี้ก็สิ้นสุดที่ได้ผู้สมัคร ที่ทางรายการต้องการจริง ๆ ทั้งหมด 12 คน ด้วยความที่น้อง ๆ ทุกคนนั้น มีความเก่ง และความสามารถ ในทุกด้าน จนทางรายการอาจไม่สามารถเลือกเพียง 7-9 คนได้ จึงทำให้ผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 12 คน ถูกคัดเลือก ให้เดบิวต์ ทั้งหมดเลย และมาร์คก็เป็น 1 ใน 12 คนที่ได้เดบิวต์ด้วยเช่นกัน เป็นความสำเร็จก้าวแรก ในเส้นทางบอยกรุ๊ป ของมาร์ค และก้าวต่อไป รับรองได้เลยว่า เราจะได้เห็นมาร์คเปล่งประกาย ในวงการนี้มากขึ้น ไปอีกอย่างแน่นอน ถ้าใครอยาก ติดตาม ไลฟสไตล์ ของเขาให้มากขึ้น เราก็มี วาร์ป มาให้ทุกคนไป กดติดตามด้วยเช่นกัน

มาร์ค กฤษณ์ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : marckris

ส่งต่อความน่ารัก