ขุนพล ปองพล หนุ่มหล่อมากความสามารถ

ขุนพล

ขุนพล หนุ่มหล่อ หน้าตา จิ้มลิ้ม น่ารัก ที่กำลังมีกระแส ถูกพูดถึงในวงกว้าง ทุกช่องทางออนไลน์ ด้วยรูปร่างหน้าตา และความสามารถ ที่ล้นเหลือ บวกกับฝีมือ การร้อง และเต้น จากรายการ 789 SURVIVAL รายการ ที่ค้นหา บอยกรุ๊ป ที่กำลังเรทติ้ง ดีที่สุดในตอนนี้ และขุนพล ก็มีความโดดเด่น อย่างมากในรายการ เริ่มมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้น เชื่อได้ว่า ต่อไปเขาต้องโด่งดัง และได้รับความสนใจมากกว่านี้ อย่างแน่นอน และในวันนี้ เราก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก กับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น รับรองว่าจะต้อง ตกหลุมรักหนุ่มคนนี้ อย่างแน่นอน

ขุนพล (1)

ขุนพล หรือปองพล ปัญญามิตร เกิดวันที่ 17 มีนาคม 2546 ปัจจุบันอายุ 20 ปี เรียนชั้นมัธยมที่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เขาเป็นคนเรียนเก่งมาก เคยได้เกรดเฉลี่ยถึง 3.80 ด้วย และในตอนนี้ เขาก็กำลังศึกษาที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในคณะ นิเทศศาสตร์ โดยก่อนที่เขาจะเข้าสู่ การเป็นเทรนนีของ 789 trainee นั้น เขามีผลงาน การแสดงในซีรีส์ ชื่อดังอย่าง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ในบท บาส ซึ่งเป็น ซีรีส์เรื่องแรก ของเขาเลย แค่เรื่องแรกก็โด่งดัง จนเป็นที่รู้จัก และชื่นชอบจากแฟน ๆ เป็นอย่างมากไม่แพ้นักแสดงนำ ในเรื่องเลยทีเดียว ด้วยความที่เขา มีฝีมือการแสดงที่เข้าถึงบทบาทได้ดี เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ และทำให้คนที่ ติดตาม อินไปกับตัวละครได้ไม่ยากเลย ถือว่าในเรื่องการแสดง ขุนพลสอบผ่านอย่างไม่ต้องสงสัย

ขุนพล (2)

ต่อจากการแสดง ในซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ จบลง เขาใด้เข้าฝึกหัด ในฐานะศิลปินอยู่ช่วงหนึ่ง และเขาก็ ยังคงรับงานเกี่ยวกับ วงการบันเทิงให้แฟน ๆ ได้ ติดตาม อยู่เรื่อย ๆ จนได้มีข่าวการเปิดรับเด็กฝึก ในโปรเจกต์ 789 trainee ออกมา โดยจะมีเด็กฝึก ที่ถูกคัดเลือกทั้งหมด 24 คน และขุนพลก็ได้รับโอกาส อยู่ในทีมเทรนนีทั้ง 24 คนด้วยเช่นกัน และหลังจากนั้น โปรเจกต์นี้ก็มีรายการให้ทุกคนได้ติดตาม ในชื่อของรายการ 789 SURVIVAL รายการกึ่งเรียลลิตี้ ที่มีโจทย์ให้เด็กฝึกทั้ง 24 คนได้ฝึกฝน และโชว์ความสามารถ ในด้านการร้อง และการเต้น เพื่อให้ได้ เป็นบอยกรุ๊ป ที่อยู่ในจำนวนไม่ 7 ก็ 8 หรือ 9 คน เพื่อเป็นศิลปิน กลุ่มแรก ในค่าย SONRAY MUSIC ตามคอนเซ็ปต์ของรายการนั่นเอง

ขุนพล (3)

และนอกจาก การแสดง ที่ต้องยอมรับในฝีมือแล้ว ขุนพลยังมี ความสามารถ ด้านการร้องเพลง น้ำเสียงดี มีความนุ่มละมุน ร้องเพลงได้เพราะจับใจ นอกเหนือจาก ร้องเพลงเพราะแล้ว ยังสามารถแร็ปได้อีกด้วย ความสามารถของเขา ยังไม่จบแค่นั้น เพราะขุนพล ยังเต้นได้ดี มีสเตปที่แข็งแรง จนปัจจุบันขุนพล ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 12 คนในรายการ 789 SURVIVAL เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาร่วมลุ้นกันว่า เขาจะเป็นหนึ่ง ในบอยกรุ๊ป วงแรกของค่าย หรือไม่ ด้วยการ ติดตาม เขาได้จาก IG ที่เราให้ไว้ได้เลย

ขุนพล (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : khunppol

ส่งต่อความน่ารัก