เก๋ไก๋ ยูทูบเบอร์ยอดติดตาม 16.5 ล้าน

โคตรดี เก๋ไก๋

 

เก๋ไก๋ ณัฐธิชา สาวสวย น่ารัก เจ้าของช่องยูทูบ ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตาม ณ ขณะนี้คือเดือนสิงหาคม 2566 ยอดผู้ติดตาม สูงถึง 16.5 ล้านผู้ติดตาม ถือว่าเธอคือ คนดังมาก ๆ ในโลกออนไลน์ แต่ไม่ใช่แค่ โซเชียลที่ดัง เพราะชีวิตส่วนตัวเธอ ก็มีคนรู้จักมากมาย และเคยร่วมแสดง ในซีรีส์ดังบางเรื่องด้วย เก๋ไก๋เป็นคนหน้าตา สวย น่ารัก รูปร่างดี และมีความสามารถ หลากหลาย ทำให้เธอเป็นที่รัก ของแฟน ๆ หลายคน ยอดความนิยมของเธอ ไม่มีตกมีแต่คนอยากสนับสนุน เพิ่มขึ้นไปอีก และในวันนี้ เราจะพาทุกคน ไปทำความรู้จัก กับเธอให้มากกว่าเดิม

 

เก๋ไก๋ (1)

เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ เกิดวันที่ 5 กันยายน 2539 ปัจจุบันอายุย่าง 27 ปี จบการศึกษา ระดับมัธยมจาก โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย และจบการศึกษา ระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ เธอเคยบอกเล่าถึง ที่มาชื่อเก๋ไก๋ว่า จริง ๆ แล้ว เธอชื่อเล่นว่าเก๋ แต่เธออยากมีชื่อ 2 พยางค์ให้มันดูเก๋ ๆ เหมือนคนอื่น ๆ จึงเติมชื่อเพิ่ม จนกลายเป็นเก๋ไก๋ แล้วก็รู้สึกว่า มันยังมีเพิ่มได้อีกเลยเติมคำว่า สไลเดอร์ลงไปให้มันคล้องจอง จนกลายเป็นชื่อติดหู ใครหลายคนว่า เก๋ไก๋สไลเดอร์ ในที่สุด

เก๋ไก๋ (2)

ในเรื่องการศึกษานั้น ตอนแรกเก๋ไก๋ สไลเดอร์อยากเรียนด้านภาพยนตร์ แต่คิดว่าการเรียนนิเทศ น่าจะนำมาปรับใช้ ในการทำงาน ด้านยูทูบเบอร์ ของเธอได้ดีที่สุด ซึ่งก็ถือว่า เธอนำมาปรับใช้ ในการทำงาน ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนั้น เก๋ไก๋ยังมีความสนใจ ที่จะเรียน ด้านการเงิน เพราะสามารถ นำมาใช้ในชีวิตจริงได้ ในเรื่องของการทำงาน การวางแผนการเงิน เพื่อต่อยอดการทำธุรกิจ และงานในทุก ๆ ด้าน และเธอยังรู้สึกว่า ถ้าเธอเรียนด้านนี้ ก็จะนำมาบอกต่อ ให้เด็ก ๆ ที่ติดตามช่องเธอ ได้มีความรู้เกี่ยวกับ การเงินตามไปด้วย

เก๋ไก๋ (3)

ก้าวแรก ในการเป็นยูทูบเบอร์ เก๋ไก๋สไลเดอร์ เริ่มการทำช่องยูทูบ ตั้งแต่ยังเรียน อยู่มหาวิทยาลัย ชั้นปีที่ 2 ด้วยความที่ เธอชอบร้องเพลง จึงเริ่มต้น จากการร้องคัพเวอร์เพลงต่าง ๆ ลงในช่อง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า เธอร้องเพลง เพราะมาก เสียงดี มีแววเป็นนักร้องเลยด้วยซ้ำ แต่คลิปที่สร้างชื่อเสียง ให้กับเธอ จนมีคนพูดถึง และยอดผู้ติดตาม เพิ่มแบบรวดเร็ว คือคลิป ปลดหนี้ให้คุณแม่ โดยเธอทำส้มตำให้คุณแม่กิน และนำเงินสด 1,000,000 บาท ใส่ไว้ในกระติ๊บข้าวเหนียว เป็นการเซอร์ไพรส์ ให้คุณแม่ของเธอ เพื่อปลดหนี้บ้านทั้งหลัง ให้หมดทันที ปัจจุบันคลิปนั้น มียอดวิวสูงถึง 20 ล้านวิว เลยทีเดียว ปัจจุบันเก๋ไก๋ ยังคงทำช่องยูทูบ KayKai Salaider อยู่เหมือนเดิม และมียอดวิวสูง หลักแสน หลักล้าน ทุกคลิป หากคุณอยากจะติดตามเธอ ก็ไม่ยากเลย แค่กดเข้าไปที่ ลิงค์ด้านล่าง เราได้นำช่องทางติดตาม มาแปะไว้ให้แล้ว

เก๋ไก๋ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : kaykai_ntch Youtube : KayKai Salaider

ส่งต่อความน่ารัก