ฮาร์ท ชุติวัฒน์ หนุ่มหน้าใสสไตล์เท่ แห่ง 789TRAINEE

ฮาร์ท ชุติวัฒน์

ฮาร์ท ชุติวัฒน์ หรือที่ตอนนี้ เรารู้จักเขาในนาม ฮาร์ท 789TRAINEE หนุ่มมาดเท่ ที่มีความน่ารัก และความเซอร์ ผสมผสานอยู่ในคนเดียวกัน และเขายังมีความ น่ารัก สดใส พร้อมกับ ความมั่นใจ ในแบบฉบับ ของคนรุ่นใหม่ ที่มีความสามารถ หลากหลาย ความหล่อเท่ มีสไตล์ เฉพาะตัว ของฮาร์ท น่าจะทำให้ใครหลาย ๆ คน สนใจ และอยากรู้จักเขา เพิ่มขึ้นกว่านี้ ทางเราก็ไม่รอช้า ที่จะพาทุกคน ไปพบกับ ตัวตนบางส่วน ของเขาให้มากขึ้น  เตรียมตัว เตรียมใจ ที่จะตกหลุมรัก หนุ่มคนนี้ ไว้ได้เลย

ฮาร์ท ชุติวัฒน์ (1)

ฮาร์ท ชุติวัฒน์ หรือ ฮาร์ท 789TRAINEE หรือ ชุติวัฒน์ จันเคน เกิดวันที่ 8 เมษายน 2003 ปัจจุบันอายุ 20 ปี ปัจจุบัน ศึกษาด้าน Communication Arts ที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กิจกรรมยามว่าง ของฮาร์ท จะชอบร้องเพลง เต้น เล่นกีตาร์ เล่นเกม และเล่นกีฬา แนวเพลงโปรดคือ เพลงป๊อบ สีที่ชอบคือ สีดำ สีแดง สีชมพู อาหาที่ชอบคือ ไก่ทอด และเมนูเกี่ยวกับ ไข่ เริ่มต้น การเป็นเด็กฝึก เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ฮาร์ท ชุติวัฒน์ ได้เริ่มต้น เข้ามาฝึกฝน กับโปรเจ็คต์ 789 โดยที่เข้ามาฝึก ช้ากว่าเพื่อน ๆ นานพอสมควร และด้วยความที่ เข้ามาช้า จึงทำให้เขาตั้งใจอย่างหนัก ที่จะตามเพื่อน ๆ ให้ทัน ต้องอาศัย ความพยายาม และตั้งใจ อย่างดีที่สุด เรียนรู้ และฝึกฝน จนมีพัฒนาการ ที่เห็นเด่นชัดว่า เก่งมาก ๆ บอกได้เลย ความตั้งใจ ไม่เป็นรองใคร และก็ทำออกมา ได้ดีเยี่ยม สมกับความทุ่มเท แรงกาย แรงใจ แบบเต็มเปี่ยม ของเขาอย่างมาก ๆ เลยทีเดียว

ฮาร์ท ชุติวัฒน์ (2)

 

ความสามารถ ด้านการร้อง หนุ่มฮาร์ทนั้นถือว่าเป็น เมน Vocal อีกหนึ่งคน ของโปรเจ็คต์นี้เลย ด้วยการโชว์ศักยภาพ ด้านการร้องเพลง ในการแสดงแต่ละรอบ ออกมาได้อย่างมืออาชีพ เสียงอันอบอุ่น นุ่มลึก ทำเอาใครที่ได้ฟัง ต่างเคลิบเคลิ้ม ไปกับเสียงของเขา ฮาร์ทได้รับคำชมมากมาย จากกรรมการ และแฟน ๆ จากหลายช่องทาง โดยเฉพาะการโชว์ เพลง คนไกล ในรอบภารกิจ Vocal ได้การตอบรับ ไปในทิศทางที่ดีมาก

ฮาร์ท 789SURVIVAL

หนุ่มฮาร์ท ผู้ถูกเลือกให้สมหวัง ถึงแม้ว่า รายการเฟ้นหาเด็กฝึก 789 SURVIVAL จะมีคอนเซ็ปในช่วงแรกว่า ต้องการหาผู้เข้ารอบเพื่อเดบิวต์ จำนวนไม่ 7 ก็ 8 หรือ 9 คน แต่เมื่อคัดสมาชิก ผ่านเข้าในแต่ละรอบ มาจนถึงรอบสุดท้าย คุณย้งก็ตัดสินใจ คัดเลือกหนุ่ม ๆ ที่จะได้เดบิวต์เป็นวงบอยกรุ๊ป วงแรกของค่ายถึง 12 คนด้วยกัน เพราะน้อง ๆ นั้น มีความสามารถที่หลากหลาย และไม่สามารถตัดใครออกได้จริง ๆ และฮาร์ท ชุติวัฒน์ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ถูกเลือกให้ติดใน 12 คนที่จะได้ฟอร์มวง เป็นศิลปิน ร่วมกับเพื่อน ๆ เช่นเดียวกัน และเราจะแปะลิงค์ ช่องทางติดตามน้อง ฮาร์ท แห่ง 789TRAINEE ให้ทุกคน ได้ไปติดตามกันด้วย

ฮาร์ท ชุติวัฒน์ (4)

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : heartchuthiwat

ส่งต่อความน่ารัก