เปิดวาร์ป น้องเหมยหลิน ก็มาดิคร้าบ พริตตี้สาวคนสวย ที่ดังสุดๆ ใน Social ตอนนี้!

โคตรดี เหมยหลิน ก็มาดิคร้าบ

แจกความสดใสไปกับ เหมยหลิน ก็มาดิคร้าบ พริตตี้สาวคนสวย ที่ดังสุดๆ ใน Social ตอนนี้!

 

วินาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก พริตตี้สาวสวย ที่ปรากฏตัว ในรายการดังต่าง ๆ อย่าง เหมยหลิน ก็มาดิคร้าบ อย่างแน่นอน บอกเลยว่า ฉายานี้ไม่ได้มาง่าย ๆ เพราะทันที ที่น้องเหมยหลินนั้น ไปออกเทปรายการ ก็มาดิคร้าบ ในวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา
ทำให้หลาย ๆ คน ต่างก็ต้องตกหลุมรัก ในรอยยิ้มของสาวคนนี้ เข้าอย่างจัง  เรียกได้ว่า เธอได้สร้างสีสัน ให้กับรายการ เป็นอย่างมาก จนทำให้หลายคน เรียกเธอว่า น้องเหมยหลินก็มาดิคร้าบ ในวันนี้ เราจึงจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จัก น้องเหมยหลิน พริตตี้ คนสวย คนนี้กันให้มากขึ้น

 

 

เหมยหลิก็มาดิคร้าบ มีชื่อจริงว่า ประณยา ลี้ปฐมากุล ปัจจุบันอายุ 26 ปี เธอเกิด เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2540 เหมยหลินเกิด และเติบโตที่ จังหวัดระนอง แต่เธอได้มาศึกษาต่อ อยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ
เมื่อศึกษาจบ เธอก็ได้ประกอบอาชีพเป็น พริตตี้ MC สาวแบบเต็มตัว ทั้งในงานอีเว้นท์ ละงานมอเตอร์โชว์ ประจำบูธยานยนต์ ชื่อดังต่าง ๆ มากมาย รวมถึง ยังมีผลงาน การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่เพจดังต่าง ๆ มักจะนำไปลง ทำให้ น้องเหมยหลิน ประณยา มีชื่อเสียง ที่โด่งดังสุด ๆ

 

 

นอกจากนี้ น้องเหมยหลิน ยังเป็นสาวโซเชียลตัวยง เพราะเธอนั้น โด่งดังในโซเชียลออนไลน์ ทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น เป็นสตรีมเมอร์สาว ในเพจเฟซบุ๊ก บอกเลยว่าฝีมือ การเล่นเกมนั้น ขั้นเทพสุด ๆ
หรือจะทำคอนเทนต์ เต้นน่ารัก ๆ ลง TikTok ก็มีคนกดหัวใจ ให้อย่างกระหน่ำ นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งแพลตฟอร์ม ที่หลายคน ต่างตามหากันให้ควัก นั่นก็คือ Onlyfans
เอาล่ะ งานนี้ใครที่กำลังสนใจ ในตัวของ น้องเหมยหลิน อยู่ ก็คงต้องไป ตามหาวาร์ป กันแบบทันทีทันใด บอกเลยว่าเด็ดมาก ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ หุ่นดี ยิ้มหวาน ใครต่างก็ต้องหลงรักแน่นอน

 

 

ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจ สักเท่าไหร่ ในความฮอต ปรอทแตกของ น้องเหมยหลิน เพราะเรียกได้ว่า เธอคนนี้ มีความสวย เหมือนดาราคนหนึ่ง เลยก็ว่าได้ สาวหน้าหมวย ตาคม ผมยาวดำขลับ ผิวขาวผ่อง ถูกใจหนุ่มไทย แน่นอน แถมเจ้าตัวยังเป็นคน ที่กล้าพูด กล้าแสดงออก ยิ้มแย้ม อารมณ์ดี ใครอยู่ใกล้ เป็นต้องหลงรัก  ทำให้รายการดังต่าง ๆ ต่างก็พา น้องเหมยหลิน ไปร่วมรายการด้วย อยู่เสมอ ๆ

 

 

และสำหรับใคร ที่อยากติดตาม ความน่ารัก สดใส เซ็กซี่ ซาบซ่า ของสาว เหมยหลิน ก็มาดิคร้าบ ก็สามารถติดตามได้ โดยเจ้าตัวนั้น ก็มีช่องทางโซเชียว หลายช่องทาง ให้ทุกท่านได้ติดตาม ช่องทางต่าง ๆ ซึ่ง โคตรดี ก็ไม่ลืม ที่จะแปะวาร์ปไว้ให้ สามารถไป ติดตามได้เลย ที่ลิ้งด้านล่าง บอกเลยว่า ใครได้หลงเข้าไป จะต้องหาทางออกไม่เจอ อย่างแน่นอน

 


 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Maeylin Lin

Instagram : @maeylin.lin

Tiktok : maeylin10

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก