เปิดวาร์ป น้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ชื่อดัง ที่โผล่ในรายการ ‘ก็มาดิครับ’ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

โคตรดี น้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ

น้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ชื่อดัง ที่โผล่ในรายการ ‘ก็มาดิครับ’ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

 

อีกหนึ่งสาวสวยที่ปรากฏตัวใน รายการ ก็มาดิครับ คู่กับ น้องเหมยหลิน นั่นก็คือ น้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ ทันทีที่สาวน้ำผึ้งคนนี้ได้ถูกเชิญไปออกรายการ ก็มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดา ทั้งดีกรีนางแบบเซ็กซี่ที่โดดเด่นมาแต่ไกล ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนเริ่มจับตามองเธอคนนี้ เชื่อว่าใครที่ได้ติดตามรายการนี้อยู่ จะต้องตกหลุมรักให้กับความน่ารักสดใสของ สาวน้ำผึ้ง สุพิชฌาย์ อย่างแน่นอน และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักเธอคนนี้ให้มากกว่าเดิมกันค่ะ

 

 

น้องน้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ มีชื่อจริงว่า สุพิชฌาย์ บุญคุ้มพงศ์ เกิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2536 ปัจจุบันมีอายุ 30 ปี น้ำผึ้งภูมิลำเนาเดิมเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ จึงมีความสวยน่ารักสไตล์สาวเหนือ ผิวพรรณขาวละเอียด หน้าตาจิ้มลิ้ม มาพร้อมกับสัดส่วน 34-24-36 ของแท้เดิมๆ ทั้งตัว อุปนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนน่ารัก สดใส อารมณ์ดี ใครได้อยู่ใกล้เป็นต้องตกหลุมรักไปทุกราย อีกทั้ง น้องน้ำผึ้ง สุพิชฌาย์ บุญคุ้มพงศ์ ยังเป็นคนที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยว ไปคาเฟ่ เที่ยวธรรมชาติ แปลว่าเป็นคนขี้เหงาพอสมควร ชีวิตเลยไม่หยุดนิ่งสักวัน ถ้ามีเวลาว่างจากการทำงาน น้องน้ำผึ้งก็มักจะไปพักผ่อนตามที่ต่างๆ อยู่เสมอ

 

 

สำหรับผลงานของ น้องน้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ ส่วนมากก็จะเป็นงานถ่ายแบบ งานพริตตี้ ตามมอเตอร์โชว์ต่างๆ อีกทั้งเธอคนนี้ยังเคยได้ถ่ายแบบขึ้นปก นิตยสาร A Lure นิตยสารชื่อดังของเมืองไทยมาแล้วด้วย บอกเลยว่าช่วงนั้นเธอฮอตสุดๆ จากนั้นเธอก็มีผลงานต่างๆ ออกมามากมาย และล่าสุดที่ทำให้ น้องน้ำผึ้ง สุพิชฌาย์ มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จากอย่างกว้างขวางนั่นก็คือ การที่เธอได้เป็นนักแสดงรับเชิญจากรายการก็มาดิครับ ใน ช่อง workpoint คู่กับน้องเหมยหลิน ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับทางรายการ และทำให้หนุ่มๆ คึกคักกันสุด ๆ บอกเลยว่าใครที่ได้เห็นเธอแบบใกล้ๆ ก็จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

 

 

นอกจากนี้ น้องน้ำผึ้ง ก็มาดิคร้าบ ยังเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมความงามอีกด้วย บอกเลยว่าแบรนด์ของเธอขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แถมเธอเองก็ยังขยันมาก ๆ ใครที่ชื่นชอบและอยากขายขนมจีบให้กับสาวคนนี้ก็อย่ารอช้า เพราะเธอทั้งสวย ทั้งขยัน และสำหรับสเปคของ น้องน้ำผึ้ง สุพิชฌาย์ บุญคุ้มพงศ์ ก็ได้บอกไว้แค่ว่า ชอบคนขยัน ไม่เจ้าชู้ ซื้อสัตย์ รักจริง เท่านั้นก็เป็นพอ

 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาวาร์ปช่องทางการติดตาม สามารถไปติดตามได้เลยที่ FB : Supitcha Boonkumphoung, IG : namphungbwk และ Tiktok : @namphungbwkk

 


 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Supitcha Boonkumphoung

Instagram : namphungbwk

Tiktok : @namphungbwkk

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก