เปิดวาร์ป มินตัน ดิ๊งด่อง จากเน็ตไอดอลสาวสุดคิ้วท์ สู่สาวแซ่บเต็มวัย

 

โคตรดี มินตัน

 

เปิดวาร์ป มินตัน ดิ๊งด่อง จากเน็ตไอดอลสาวสุดคิ้วท์ สู่สาวแซ่บเต็มวัย

 

จากดราม่าถูก รปภ. คุกคามทางเพศในวันนั้น ก็ทำให้ มินตัน ดิ๊งด่อง ก้าวเข้าสู่การเป็น เน็ตไอดอล ที่มียอด ผู้ติดตามมากถึง 2 ล้านคน! สำหรับ สาวมินตัน เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาว ที่ทำคอนเทนต์แนวน่ารัก แนวคอสเพลย์ญี่ปุ่นมาอย่างเนิ่นนาน และเป็นที่รู้จักในวงการคอสเพลย์ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้มินตันได้ออกมาเปิดเผยว่าตนนั้นถูก รปภ. หื่น คุกคาม ขู่ให้มาเป็นแฟน และอื่นๆ อีกมากมาย จนหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจ และทำให้ มินตันทาสกระดาน เป็นที่รู้จักมากขึ้น วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านย้อยรอยไปดูผลงานของมินตันกันว่าเธอเป็นใคร และมีผลงานอะไรบ้าง

 

 

สำหรับประวัติส่วนตัวของ มินตันดิ๊งด่อง เธอมีชื่อจริง ๆ ว่า แพร มินตรา เชื้อวังคำ เกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ภูมิลำเนาเดิมเป็นคนจังหวัดมุกดาหาร จุดเริ่มต้นที่ทำให้มินตันโด่งดังคือ เธอได้สร้างเพจที่มีชื่อว่า มินตันทาสกระดาน และทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการสอนวาดรูปการ์ตูน คอสเพลย์ คอนเทนต์แนวน่ารักใส ๆ ตั้งแต่เมื่อปี 2014 จนเธอได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ก็ได้ผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์สาว ทำให้ สาวมินตัน เป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ไปเลยก็ว่าได้

 

 

นอกจากนี้ มินตันดิ๊งด่อง ยังเคยได้เล่นเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง“เสาร์-อาทิตย์” ของ illslick จนทำให้เธอยิ่งเป็นที่รู้จักและมีคนพูดถึงมากขึ้น แถมยังทำให้ครอบครัวเริ่มยอมรับในการทำงานด้านนี้ของเธอมากขึ้นอีกด้วย จากที่ก่อนหน้านี้ครอบครัวไม่ค่อยสนับสนุนเธอ บอกเลยว่าตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ สาวมินตัน มาไกลมาก ๆ เธอมีผลงานมากมาย ทั้งที่เธอสร้างเอง และมีีคนคอยซัพพอร์ต แต่ทั้งหมดก็มาจากความสามารถของเธอทั้งสิ้น

 

 

และถึงแม้ว่าหลายคนจะได้เห็น มินตันดิ๊งด่อง แต่งตัวคอสเพลย์แนวเซ็กซี่บ่อยๆ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าตนนั้นไม่รับงานที่โป๊เปลือย ผิดศีลธรรม และผิดกฎหมาย เพราะต้องการรักษามาตรฐานและแฟนคลับที่ติดตามเธอมาตั้งแต่รากฐานเอาไว้ ทำให้แฟนคลับยิ่งหลงรักไปกันใหญ่ และยอมรับว่ามินตันเติบโตขึ้นมากจริง ๆ จนปัจจุบัน มินตันทาสกระดาน มีผู้ติดตามเฉียด 2 ล้านกันเลยทีเดียว

 

 

จากจุดเริ่มต้นของการทำเพจเล็ก ๆ ของสาวมัธยมคนหนึ่ง สู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวคนสวย ที่มีผลงานโดดเด่นมากมาย มีหน้าตาที่สวยน่ารัก และเป็นที่รักของใครหลายคน บอกเลยว่า มินตันดิ๊งด่อง เธอมาไกลสุด ๆ สำหรับใครที่อยากติดตามเธอ ก็สามารถไปติดตามได้เลยที่ Facebook : มินตรา ดิ๊งด่อง, หนูมินตันทาสกระดาน Instagram : IG @mintonn17 และช่อง Youtube : มินตัน ดิ๊งด่อง

 


 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : มินตรา ดิ๊งด่อง , หนูมินตันทาสกระดาน

Instagram : mintonn17

Youtube : มินตัน ดิ๊งด่อง

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก