เปิดวาร์ป เอิร์น ณัฐชา พริตตี้สาวที่โด่งดังมาจากการทำ content sexy บนโลกโซเชียล

โคตรดี เอิร์น ณัฐชา

เอิร์น ณัฐชา พริตตี้สาวที่โด่งดังมาจากการทำ content sexy บนโลกโซเชียล

พบกับการเปิดวาร์ปที่ชายหลาย ๆ คนต้องเฝ้ารออยู่อย่างแน่นอน กับ เอิร์น ณัฐชา เน็ตไอดอลสาวเซ็กซี่ ดีกรีนางแบบรวมถึงยังเป็น พริตตี้งานมอเตอร์โชว์ อีกมากมาย ที่มีกระแสจุดโด่งดังเป็นอย่างมาก เมื่อเธอนั้นได้วาดลวดลายโชว์ลีลาในการเต้นยั่วยวน จนทำให้หนุ่ม ๆ อดใจไม่ไหว ที่จะต้องติดตามและสนับสนุนพร้อมกับกดไลก์กดแชร์กันแบบกระหน่ำโซเชียล สาวเอิร์น นั้นเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในวงการมากยิ่งขึ้น จึงได้รับการติดต่องานเข้ามาให้ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่จนเป็นที่พูดถึงในเรื่องของความแซ่บเกินใครจะต้านทานอยู่

 

 

ประวัติส่วนตัว

สาวเอิร์น ณัฐชา เธอนั้นมีชื่อจริงว่า ณัฐชา รุจิพรพงษ์ สัดส่วน 34 – 24 – 35 และมี หน้าอก cup c มีไฟหน้าที่จะกระแทกตาหนุ่ม ๆ กันแบบจะต้องร้องว้าวเลยทีเดียวส่วนงานหลักของเธอก็คือการถ่ายแบบเดินสายพริตตี้ พร้อมกับรีวิวสินค้าโชว์ตัวงานสนามแข่งรถที่ใครอยากติดต่อเธอไปร่วมงานนั้นต้องทำใจเลยเพราะคิวของเธอแน่นมากต้องเผื่อเวลาให้เธอนั้นได้เช็คคิวตารางการซักหน่อย เพราะรับประกันได้เลยว่าสาวคนนี้จะทำงานได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน และเมื่อมีเวลาเมื่อไหร่ก็จะนึกถึง Fc โดยการสร้างคอนเทนท์โพสต์ภาพน่ารักลงในโซเชียลปนกับความเซ็กซี่ให้ผู้ติดตามนั้นรู้สึกตื่นตาตื่นใจทุกครั้งที่ได้พบเห็น

 

 

สาวเอิร์น ณัฐชา ที่มาของการเป็นพริตตี้ของเธอนั้นเริ่มจากการที่เธอเป็นคนที่มีหน้าหมวยหุ่นดี อกเอวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วถ้าหากใครได้พบเห็นก็ปฏิเสธไม่ลง เพราะนอกจากความสวยเซ็กซี่ที่ต้นทุนของเธอ นิสัยของเธอก็ยังมีความเฟรนลี่เข้ากับคนอื่นได้อย่างง่ายดายมีเพื่อนมากมายในบรรดานางแบบด้วยกันรวมทั้งก่อนที่เธอนั้นจะเข้าสู่วงการนางแบบสุดเซ็กซี่ เธอก็เคย Cover เพลงแดนซ์ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ นั้นจะต้องตกหลุมรักเธอเมื่อได้เห็นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ในวันว่าง ๆ เธอก็จะพาตัวเองออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่คาเฟ่ต่าง ๆ รวมถึงมักจะถ่ายรูปไว้ให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันอีกด้วย

 

 

ผลงาน

สาวเอิร์น ณัฐชา ปัจจุบันความเคลื่อนไหวของเธอนั้นก็เกินต้านที่จะห้ามใจอยู่โดยเธอนั้นมีผลงานทั้งสองช่องทางไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram มียอดพุ่งทะยานในการติดตามถึง 700,000 รายเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยเธอจะเน้นการใช้ชีวิตส่วนตัวรวมถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่บอกได้เลยว่าชายหนุ่มที่ได้เข้ามาเห็นแล้วจะต้องรู้สึกหลงรักอย่างแน่นอน พร้อมทั้งยังเป็นอีกหนึ่งสาวสุดเซ็กซี่ พร้อมผู้ติดตามกันอย่างมากมายเพราะเธอนั้นเป็นที่รู้จักกันในนามของ Dj Nutcha ที่จะมิกซ์เพลงมันส์ รวมถึงลีลาการเต้นสุดเหวี่ยงทำให้เธอนั้นเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ที่อยากจะเห็นสาวสวยเซ็กซี่แบบนี้ไปตลอด

 

 

ช่องทางการติดตาม

และถ้าหากใครอยากรู้จักกับ สาวเอิร์น ให้มากกว่านี้แล้วก็หรืออยากติดตามภาพความเซ็กซี่ที่เธอนั้นมักจะอวดไว้ตามริมชายหาดหรือริมสระน้ำที่มีความดึงดูดสายตาหนุ่ม ๆ อย่างสุด ๆ ก็สามารถติดตามกันได้เลยรับประกันถึงความงามดีเพราะจุดขายของเธอนั้นไม่ได้อยู่ที่แค่เพียงรูปร่างหน้าตาอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถและกล้าแสดงออกมากฝีมือในทุก ๆ ด้านพัฒนาตัวเองจนมายืนอยู่ในจุดของตัวท็อปของวงการได้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งในไอดอลสาวที่ควรค่าแก่การติดตามและยังเป็น SEXY STAR ตัวแม่ตัวตึงในด้านโลกโซเชียลอย่าง onlyfans อีกด้วยที่มี หน้าอกถึง 400cc หากใครอยากติดตามรับชมเพิ่มเติมก็สามารถชมได้ที่ Instagram : e.nurcha14

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : e.nurcha14

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก