เปิดวาร์ป ปีใหม่ ธารารัตน์ สาวน้อยคนดังที่การันตีได้เลยว่าเธอนั้นเด็ดจนเกินคำบรรยาย

โคตรดี ปีใหม่ ธารารัตน์

ปีใหม่ ธารารัตน์ สาวน้อยคนดังที่การันตีได้เลยว่าเธอนั้นเด็ดจนเกินคำบรรยาย 

ปีใหม่ ธารารัตน์ สาวสวยคนดังจากโลกโซเชียลที่มีผลงานอยู่ทาง onlyfans กลายเป็นกระแสกันอย่างไม่หยุดหย่อน เมื่อมีสาวน้อยเอวดียั่วยวนแบบจัดเต็มอยู่บนโลกออนไลน์ โดยที่ว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีสุด ๆ กับผลงานการถ่ายแบบของสาวน้อยคนนี้ ที่เข้าตาแฟนคลับจนถึง 50 ผลงานแล้ว น้องปีใหม่ ธารารัตน์ หรือเรียกกันว่า ปีใหม่เหมย ที่สื่อโซเชียลกำลังให้ความสนใจกับเธอเป็นอย่างมาก รวมผลงานใหม่ ๆ และมีอะไรที่น่าติดตามกันบ้างต้องมารับชมกันได้เลยเพราะคนนี้นั้นเราคัดสรรมาแล้วว่าเด็ดดวงเสียจริง ๆ

 

 

ประวัติส่วนตัว

น้องปีใหม่ ธารารัตน์ หรือรู้จักกันในนามของ ปีใหม่หมวย เน็ตไอดอลสาวที่มีชื่อจริงว่า ธารารัตน์ ชลอเดช เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายนพ.ศ. 2538 ปัจจุบันมีอายุ 29 ปีมีอาชีพเป็น ดีเจและหลังจากนั้นไม่นานภาพของเธอก็ถูกนำไปแชร์กันต่อในโลกโซเชียลจึงทำให้ได้รับความสนใจในระยะเวลาอันรวดเร็ว กลายเป็นเน็ตไอดอลสาวคนดังในช่วงเวลาต่อมา รวมทั้งเธอยังมีนิสัยที่ชื่นชอบยั่วยวนหนุ่ม ๆ ให้หัวใจละลายกันเป็นอย่างมากแล้ว เธอยังมีอาชีพเป็นพริตตี้สาวสวยชื่อดังที่รับงานรีวิวสินค้าและรีวิวรถมากมายจนทำให้หนุ่ม ๆ ต้องรีบจองกันอย่างทันท่วงที นอกจากนั้นแล้วเธอยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีเสน่ห์เป็นของตัวเองโดยการสักบนรอยเนินอกด้านซ้ายที่เป็นจุดเด่นเฉพาะตัว

 

น้องปีใหม่ ธารารัตน์ ทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นโดยเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่โด่งดังจากโลกโซเชียลและเป็นสาวสวยตัวเล็กไซต์มินิที่เป็นเน็ตไอดอลงานดีอย่างมากมาย พร้อมกับเครื่องหน้าสุดเป๊ะหุ่นแน่น เป็นฉายาของ ตุ๊กตาบาร์บี้เมืองไทย ที่มีความแบ๊วความสวยเสียไปหมดทุกด้านอีกทั้งยังชื่นชอบการใส่ชุดคอสเพลย์ชุดนอนไม่ได้นอนจนทำให้หนุ่ม ๆ จะต้องร้อง WOW เลยทีเดียวหลังจากได้ปล่อยภาพจนมีเพจดังนำภาพของเธอมาพิจารณาและติดต่อเคยร่วมงานกันมาแล้วด้วยถ้าหากใครได้ขึ้นนิตยสารและร่วมงานกับเพจ Cup E ต้องบอกเลยว่าสาวคนนั้นเด็ดมากเสียจริง ๆแน่นอน

 

 

ผลงาน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมากที่สุดในเรื่องของความเสียวความเซ็กซี่เธอคนนี้ก็มักจะคิดคอนเทนท์ใหม่ ๆ ให้เอฟซีได้เข้ามารับชมกันอย่างกระแทกตา นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยงานดีที่มองกี่ทีก็ดูเข้าตา สะกดหัวใจหนุ่ม ๆ ไว้ได้อย่างแน่นอน แถมสาวน้อยคนนี้นั้นปัจจุบันก็เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมาก เพราะมีผลงานสุดบรรเจิดเอาไว้ให้หนุ่ม ๆ นั้นต้องตกหลุมรักเธอ เพราะมนต์สะกดของความขาว ความตัวเล็กและเซ็กซี่สุดเอ็กซ์อย่างมากเลยทีเดียวและเป็นเน็ตไอดอลที่คงไว้ซึ่งความแซ่บแบบร้อนแรง

 

 

ช่องทางการติดตาม

น้องปีใหม่ ธารารัตน์ เธอมีบุคลิกภาพที่เป็นสาวสวยตาคม ผิวขาวซีดและมักจะใส่บิกินี่อวดหุ่นให้หนุ่ม ๆ ได้รับชมอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่ามองสุด ๆ เลยทีเดียวไม่ว่าจะมองมุมไหนก็อดใจไม่ได้ที่จะติดตามและรับชมผลงานของเธอเพิ่มเติม บ่อยครั้งที่เธอนั้นมักจะโชว์เนินอกเค้าขาวให้บรรดา FC ได้เห็นอยู่เป็นประจำอย่างต่อเนื่องรวมทั้งชุดเข้าครัวสุดเซ็กซี่ที่เผยให้เห็นถึงเรือนร่างของเธอทั้งตัว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ จึงคลั่งไคล้และชื่นชอบในตัวเธอเป็นอย่างมากเพราะความสวยความสาวและร้อนแรงอย่าง จนทำให้โลกออนไลน์ให้ความสนใจและอยากจะส่องดูความแซ่บซี๊ดในผลงาน 18+ ของเธอคนนี้หากใครอยากติดตามเธอก็ได้ทาง instagram : Peemaimuay

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : Peemaimuay

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก