แจกวาร์ป อูม ปันสุข สาวสวยอารมณ์ดี ดีกรีดาว TikTok สาวสุดเซ็กซี่

Cord-d อูม ปันสุข

 

 

แจกวาร์ป อูม ปันสุข สาวสวยอารมณ์ดี ดีกรีดาว TikTok สาวสุดเซ็กซี่

 

มาทำความรู้จักกับ อูม ปันสุข นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับ ความอารมณ์ดี เพราะนอกจากจะมีความแซ่บิดตัวมาแล้ว เธอยังเป็นพิธีกรที่เรียกเสียงฮาได้มาก หลายคนอาจรู้จักเธอจากรายการ คนหัวครัว ที่มีดีเจภูมิเป็นพิธีกร
ทำเอาหลายคนตามหาวาร์ปของเธอกันให้ทั่ว เพราะดีกรีความสวยแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ ไม่ธรรมดาของ อูมปันสุข ทำเอาหนุ่ม ๆ มองตามละห้อย เพราะฉะนั้น วันนี้เราจะพาคุณ ไปทำความรู้จักกับเธอ พร้อมแจกวาร์ปทิ้งท้ายให้ด้วยจ้า
อูมปันสุข มีชื่อจริงว่า โสรยา อุภัยพรม ชื่อเล่น อูม เธอเป็นสาวอุดรธานี เดิมทีแล้วสาวอูม ก็มีอาชีพเป็นนางแบบ รับงานถ่ายแบบ รีวิวต่าง ๆ เพราะเธอมีดีกรีนางแบบที่มาเต็ม ทั้งหุ่นสุดยั่วยวน หน้าอกไซส์เบิ้ม มาพร้อมกับ หน้าตาสวย หน้าคม ตาเฉี่ยว โครงหน้าได้รูป มีสเน่ห์เอามาก ๆ
ทำให้เธอมีผลงานเพียบ ที่สำคัญ อูมปันสุข ยังมีความสามารถ ในด้านพิธีกร อีกด้วย เพราะต้องบอกเลยว่า เธอเป็นคนอารมณ์ดี สายเอนเตอร์เทน ไหวพริบดีสุด ๆ ทำให้ดีเจภูมิต้องเชิญ ไปออกรายการ ในยูทูปเลยเดียว เรียกได้ว่า อูมปันสุข เป็นสาวสวย ที่มาก ความสามารถจริง ๆ
อูม ปันสุข 2
เพราะนอกจาก เธอจะมีฝีมือ ในการทำงาน ที่ล้นเหลือแล้ว ยังมีความสวย ที่ทำเอาสาว ๆ หลายต่อหลายคน ต่างก็อิจฉา เรียกได้ว่า สวยระดับ เน็ตไอดอล เลยทีเดียว เพราะมีความสายฝอนิด ๆ บอกเลยว่าแซ่บ ถูกใจหนุ่ม ๆ มากเลยทีเดียวล่ะ
อีกทั้งยังเป็นสาว สายแฟชั่นนิสต้าตัวยง แต่ละลุคของเธอนั้น บอกเลยว่าจัดเต็ม แถมยังเข้ากับเธอมาก ๆ อีกด้วย
อูม ปันสุข (6)
ที่สำคัญ อูมปันสุข ยังเคยได้รับฉายาว่า พริตตี้สาวตัวท็อปของเมืองไทย เพราะเคยได้ขึ้นปกนิตยสาร PLAYBOY Thailand ในปี 2019 จนใคร ๆ ต่างก็รู้จักเธอ ในนามของ นางแบบ PLAYBOY ซึ่งถือเป็นผลงาน ที่แจ้งเกิด ของเธอเลยทีเดียว เป็นการถ่ายแบบ ที่เผยให้เห็นหุ่น สุดเร่าร้อน ปนเซ็กซี่ หน้าอกหน้าใจ ไซส์ใหญ่บะหึ้ม
อูม ปันสุข (5)
หลังจากนั้นมา อูมปันสุข ก็ได้มีผลงานอื่น ๆ ตามมาอีกเพียบ สำหรับใคร ที่อยากเข้าไปติตตาม สาวสวยสุดเซ็กซี่ อูมปันสุข คนนี้กันต่อในโซเชียล ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอกันต่อได้ที่ช่องทาง IG : aumamii26 เพจ Facebook : อูม ปันสุข หรือ Facebook ส่วนตัว : Soraya Upaiprom นี้กันได้เลย
อูม ปันสุข (12)
ซึ่งเธอนั้น ก็ไม่ได้มีเพียง แค่ผลงาน การถ่ายแบบ มาให้เรา ได้รับชม แค่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมี ทั้งผลงาน การเป็น พริตตี้ MC และ พิธีกร ที่มากความสามารถ ในแบบสายฮาอีกด้วย
และสำหรับ ช่องทางการติดตาม คอนเทนต์สนุก ๆ หรือความแซ่บ เกินต้านของ อูมปันสุข ก็สามารถ ไปติดตามได้ที่ Tiktok : aumamii26 ได้เลย บอกเลยว่า มีผู้ติดตามเป็นแสน เพราะเธอดังมาก ๆ ใน Tiktok เอาล่ะ อย่ารอช้า รีบตามไปฟอลโล่ และชมความสวยงาม ของ อูมปันสุข ได้แล้วตอนนี้ บอกเลยว่าเซ็กซี่ แบบฉุดไม่อยู่แน่นอน

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Soraya Upaiprom
Instagram : aumamii26
Tiktok : aumamii26

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

ส่งต่อความน่ารัก