ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องหน้าหล่อ ขวัญใจสาวๆ ยุค 2000

 

ไมค์ พิรัชต์

 

ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หนุ่มหน้าหล่อ ยุค 2000

 

หากพูดถึงศิลปินหรือไอดอลดังๆ ยุค 2000 เนี่ย เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่นึกถึง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หรือที่เรารู้จักเขาในนามศิลปินอย่าง  นั่นเอง ซึ่งหนุ่มไมค์ เป็นน้องชายของหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล เรียกได้ว่าเขาทั้งคู่ทั้งฮอตทั้งดังในยุคนั้นมากๆ สาวๆ นี่ตามกรี๊ดกันเป็นขบวนกันเลยทีเดียวล่ะ จนตอนนี้ผ่านมาหลายปี ราวกับว่า ไมค์ พิรัชต์ สตาฟหน้าเอาไว้ตั้งแต่ยุคนั้น เพราะยังหล่อเหลากร้าวใจไม่มีแก่ แต่สิ่งที่ทำให้หนุ่มไมค์ได้กลายเป็นที่พูดถึงมาก ๆ อีกครั้งคือเรื่องของลูกชายสุดน่ารักของเขา หรือน้องแม็กซ์เวลล์นั่นเอง

 

กอล์ฟ-ไมค์

 

เรามาดูประวัติคร่าว ๆ ของเขากันก่อนดีกว่า ไมค์มี ชื่อจริงว่า นายพิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เกิดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2532 ปัจจุบันมีอายุ 34 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะอักษรศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) หลาย ๆ คน อาจคิดว่า ไมค์หรือ กอล์ฟ-ไมค์ มีพี่ชายเพียงคนเดียวคือ กอล์ฟ พิชญะ แต่จริง ๆ แล้วเขามีพี่น้องร่วมกันทั้งหมด 5 คน และเขาเองเป็นคนที่ 4

 

ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล-5

 

ซึ่งพี่ชาย 2 คนแรกของเขามีชื่อว่า แซนด์-แบงค์ ทั้งคู่ก็เคยเป็นนักร้องดังมาก่อนหน้ายุคของกอล์ฟ-ไมค์ และมีน้องสาวหนึ่งคนคือ พลอยชมพู นิธิไพศาลกุล หรือคุณหญิงนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้หน้าตาดีกันทั้งบ้าน ในช่วงเวลาหนึ่่งที่เขามีกระแสดราม่าหนัก จนเขาก็ได้ออกมายอมรับแล้ว แถลงข่าวว่าตนได้คบหาดูใจกับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน คือ น้องแม๊กซ์เวลล์ ดี แองเจโล คาซิงกินี

 

ไมค์ กับน้องแม๊กซ์เวลล์

 

แต่ชีวิตคู่ของเขา และสาวซาร่าก็ไปได้ไม่สวยนัก เมื่อเขาทั้งคู่ต้องออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กัน โดยมีหน้าที่เพียงแค่เป็นพ่อ และแม่ที่ดีของน้องแม๊กซ์เวลล์ ซึ่งหนุ่มไมค์ ได้ยื่นเรื่องร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อส่งเสียเลี้ยงดูลูกชายราว ๆ 10 ล้านบาทเลยทีเดียว แต่เรื่องราวนี้ก็ได้จบลงไปตั้งแต่หลายปีที่แล้ว ปัจจุบันไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็มีชีวิตที่แฮปปี้ แถมแม้จะมีลูกหนึ่งแล้ว ความหล่อ ความสดใสของเขาก็ยังคงไม่หายไป แถมแฟนคลับก็ยังคงคอยสนับสนุนเขาอยู่เรื่อยๆ

 

ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล อู๋ชิน

 

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะหลังจากที่เขาได้แสดงซีรีส์เรื่อง Full House เวอร์ชั่นไทย และได้นำไปออกอากาศที่ประเทศจีน ทำให้หนุุ่มไมค์ ได้รับชื่อเสียงที่โด่งดังมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจสาวจีนไปเลยทีเดียว แถมเขายังได้มีโอกาสไปแสดงซีรีส์เรื่อง อู๋ซิน จอมขมังเวทย์ ที่ประเทศจีนในปี 2558 อีกด้วย ตั้งแต่นั้นมาไมค์ พิรัชต์ ก็มีงานแสดงเข้ามาอีกเพียบ ใครที่อยากติดตามชมผลงานของหนุ่มไมค์ล่ะก็ ตามไปฟอลโล่วได้ที่ Instagram ได้เลยค่ะ

 

ช่องทางการติดตาม

ติดตามผลงาน ผ่านทาง ลิ้ง IG​ : m1keangelo

 

 

ส่งต่อความน่ารัก