แจกวาร์ป อามมี่ แม็กซิม นางแบบสาว ดีกรี Top 10 จากเวที Miss MaximThailand 2014

Cord-D อามมี่ แม็กซิม

 

 

แจกวาร์ป อามมี่ แม็กซิม นางแบบสาว ดีกรี Top 10 จากเวที Miss MaximThailand 2014

 

พูดถึงฉายาแม็กซิมแล้วนั้น ต้องบอกก่อนเลยว่า มีแต่ตัวแม่เด็ด ๆ กันทั้งน๊านนนน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สาว อามมี่ แม็กซิม เจ้าของหุ่นเซ็กซี่ ดีกรีนางแบบ สุดฮอต ที่ใครหลาย ๆ คน คงคุ้นหน้า คุ้นตาเธอกันดี เพราะเธอเป็นนางแบบสาว ที่เคยคว้ารางวัลใหญ่ ๆ มาได้หลากหลายรางวัล เลยทีเดียว
อีกทั้ง เธอยังเคย ได้ขึ้นปกนิตยสารดัง ๆ มาแล้ว ชนิดที่แบบว่า นับไม่ถ้วนเลยทีเดียว ทำเอาติด Tophit ระดับแนวหน้าเลย เอาล่ะ วันนี้
เราจะพาทุกๆ ท่าน ไปทำความรู้จัก กับเธอคนนี้ สาวอามมี่ แม็กซิม ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ อย่ารอช้า ไปดูกันเลยค๊าาาาอามมี่ แม็กซิม เธอนั้นมีชื่อเต็ม ๆ ว่า ประภัสรา คงพนัส เธอนั้นเกิด วันที่ 10 ตุลาคม 2532 ซึ่งปัจจุบัน เธอนั้นมีอายุ 34 ปี สัดส่วนของเธอนั้น บอกไปต้องร้อง อื้อหือออ แน่ ๆ เพราะ สัดส่วนของเธอ อยู่ที่ 38-24-35 แหม ๆ คัพไหนกันเนี่ย หนุ่ม ๆ ไปเดากันเอาเองนะจ๊ะ
และด้วยสัดส่วนของเธอ ที่
สุดแซ่บขนาดนี้ ทำให้ สาวอามมี่ มีผลงาน ด้านการถ่ายแบบ เยอะมาก ๆ เรียกได้ว่า เพจดังแต่ละเพจ ต่างจะต้อง มีรูปของเธอ ขึ้นไปโลดแล่น อย่างแน่นอน
เพราะไม่ว่าเธอ จะถ่ายแบบ ในชุดไหน ๆ ก็ดูยั่วยวน เย้ายวนใจ ไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็น ชุดบิกินี่
คอสเพลย์  ไปจนถึง ชุดนอนไม่ได้นอน และชุดแซ่บ ๆ อีกเพียบ ทำให้ อามมี่ประภัสรา โลดแล่น อยู่ในวงการนี้ มานานมาก ๆ

 

 

 


สำหรับผลงาน ของ สาวอามมี่ เธอเคย ได้คว้ารางวัล Miss Well known Vote และ Best 10 MaximThailand จากเวที Miss Adage Thailand 2014 ทำให้เธอนั้น ได้ใช้นามสกุลแม็กซิม ตั้งแต่บัดนั้น เป็นต้นมานั่นเอง
นอกจากนี้ ยังมีผลงาน การถ่ายแบบ อีกมากมาย
ทั้งถ่ายปกนิตยสาร ลงเพจดัง ๆ หรือเป็น พริตตี้ MC เธอเอง ก็สามารถทำได้หมด เรียกได้ว่าทั้งสวย และมีความสามารถ รอบด้านเลยจริง ๆ เชียว

  

หากใคร ที่สนใจ ที่อยากชมผลงาน ของสาวอามมี่ ก็สามารถเสิร์ช จากช่องทาง การติดตาม ที่เราได้ทำการ ทิ้งไว้ด้านล่างได้เลย และอีกหนึ่งสิ่ง ที่ทำให้ อามมี่ แม็กซิม เป็นที่พูดถึงมาก ๆ นั่นก็คือ หน้าตา และสัดส่วน ของเธอ ที่ดูโกงอายุไปมาก ๆ
เพราะถึงแม้ ว่าเธอนั้น อายุเข้าเลข 3 ไปแล้ว แต่ก็ยังดูเด็ก และเต่งตึงสุด ๆ มี
ผิวที่ขาว อมชมพู ตากลม แบ๊ว แฝงแนวน่ารัก เซ็กซี่ ไม่มีที่ติ ทำเอารุ่นน้องหลาย ๆ คนอิจฉา ไปตามๆ กัน

 


จนหลาย ๆ คน ต่างก็ไปถาม เคล็ดลับหน้าเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย กับเธอกันเลยทีเดียว
ไม่ว่า อามมี่ แม็กซิม จะทำอะไร เหล่าแฟนคลับ ก็มักจะคอยติดตาม ดูอยู่เสมอ ก็เพราะว่าเธอนั้น มีสเน่ห์เอามาก ๆ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ได้เห็น ภาพสุดเซ็กซี่ ของเธอ
รับรองว่า ได้นอนกดไลก์ ทั้งวัน ทั้งคืน แน่นอน เอาล่ะ สุดท้ายนี้ เราจะฝากช่องทางการติดตามของ สาวอามมี่ ประภัสรา ไว้ด้านล่าง อย่าลืมไปกดไลก์ กดติดตามกันด้วยนะจ๊ะ 

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Prapatsara Kongpanus
Instagram : army maxim99
TikTok : armmymaxim2014

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก