เปิดวาร์ป ปุ้ย พัชรินทร์ แฟนสาวนอกวงการของหนุ่มอาร์ต พศุตม์

โคตรดี ปุ้ย พัชรินทร์

 

 

เปิดวาร์ป ปุ้ย พัชรินทร์ แฟนสาวนอกวงการของหนุ่มอาร์ต พศุตม์

 

หลังจากที่มีดราม่าเล็ก ๆ เรื่องของดาราหนุ่ม เจ้าของกิจการหมูกรอบ อย่าง อาร์ต พศุตม์ ที่มีข่าวออกมาว่า นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของ แพท ณปภา ออกมาป่าวประกาศว่า ตนนั้นปลื้ม อาร์ต พศุตม์ แล้วก็ไม่ติด หากจะได้มาเป็นแฟน ถึงแม้จะมีอายุ ห่างกันหลายปีก็ตาม
นั่นทำให้เหล่าแฟนคลับ ของ อาร์ต พศุตม์ ออกมาโพสต์กันเต็มโซเชียล ว่าหนุ่มอาร์ตนั้น มีหวานใจอยู่แล้ว และเธอคนนั้น เป็นสาวนอกวงการ ชื่อว่า ปุ้ย พัชรินทร์ แฟนสาวของหนุ่มอาร์ต ที่พอใครหลายคน เห็นโฉมหน้าของเธอ ต่างก็ต้องบอกว่า เหมาะสมกันสุด ๆ

 

 

ทำให้ชาวเน็ตทั้งหลาย ต่างไปขุดประวัติ ของสาว ปุ้ย พัชรินทร์ ก็พบว่า สาวปุ้ย คนนี้ คบกับหนุ่มอาร์ต มานานมากแล้ว ถึงแม้ทั้งคู่ จะไม่เคยเปิดเผย เปิดตัวออกสื่อ หรืออย่างไรก็ตาม แต่ก็ไม่ได้ปิดเป็นความลับ แต่อย่างใด
เพราะทั้งคู่นั้น ก็มีควงแขนกัน ออกงาน หรือถ่ายรูปด้วยกัน อยู่บ่อยครั้ง แถมปุ้ยนั้น ยังเป็นคน ที่วางตัวดีมาก ๆ ไม่เคยก้าวก่าย การทำงานของแฟนหนุ่ม ที่อยู่ในวงการ และต้องบอกเลยว่า เธอนั้นขยันสุด ๆ เพราะไม่ว่าหนุ่มอาร์ต จะไปออกบูธ ขายหมูกรอบที่ไหน เธอก็จะตาม ไปช่วยขายทุกที่
ทำให้หลาย ๆ คน ต่างชื่นชม สาวปุ้ย แฟน หนุ่มอาร์ต พศุตม์ เป็นอย่างมาก

 

และที่เด็ด ไปกว่านั้น นั่นก็คือ สาวปุ้ย ยังมีบุคลิก ที่เป็นสาวแซ่บ ไม่เบาเลยทีเดียว เพราะแต่ละภาพ ที่เธออัปลงโซเชียลนั้น บอกเลยว่าเด็ดมาก ๆ โดยเฉพาะ ในชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ งานนี้ทะเลคงลุกเป็นไฟ อย่างแน่นอน เรียกได้ว่า หนุ่มอาร์ตนี่ มองคนไม่ผิด อย่างแน่นอนเลยค่ะ นอกจากจะมี หุ่นแซ่บ ๆ แล้ว ความสวย ของเธอนั้น เรียกได้ว่า ไม่แพ้ใคร เพราะ สาวปุ้ย แฟนอาร์ต มีความสวย เทียบเท่ากับดาราดัง ๆ หลายคน ถ้าจะให้แสดงละครสักเรื่อง ก็ไม่ติดนะคะ

 

 

ตัดภาพมา ทางด้านของ สาวนาฟ ฉัฐนันท์ กันบ้างดีกว่า ซึ่งล่าสุดเจ้าตัว ก็ได้ออกมา ทำคลิปวิดีโอ ขอโทษทั้งคุณอาร์ต คุณ ปุ้ยพัชรินทร์ และแฟนคลับ เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เธอนั้น ไม่รู้ว่าหนุ่มอาร์ตนั้น มีแฟนมาก่อน โดยอ้างว่า คิดว่า สาวปุ้ย แฟนอาร์ต เป็นผู้จัดการส่วนตัว ของหนุ่มอาร์ต ซึ่งความคิดเห็น ก็ถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง หลายคน ก็เข้าไปให้กำลังใจสาวนาฟ อยู่เรื่อย ๆ เพราะเธอเอง ก็ทำไปเพราะความไม่รู้

 

ซึ่งทั้งคุณอาร์ต และ ปุ้ยพัชรินทร์ ก็ไม่ได้ติดใจอะไร และได้เคลียร์กัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่างานนี้ ก็ทำให้เราได้รู้จัก กับ สาวปุ้ย แฟนอาร์ต พศุตม์ เพิ่มมากขึ้น และก็รู้สึกชื่นชมทั้งคู่ ที่จับมือกันฟันฝ่าอุปสรรค และดราม่ามากมาย

 

เรียกได้ว่า ปุ้ยพัชรินทร์ เป็นแฟนสาวนอกวงการ ของดาราหนุ่ม ที่มีการวางตัวดี และนิสัยน่ารักมาก ๆ ตอนนี้ต่างก็มีคนแห่ เข้าไปทั้งให้กำลังใจ และไป Follow เธอกันเพียบ สำหรับใคร ที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอ ก็ตามไปได้เลยที่ อินสตาแกรม : @sassypeach หรือลิ้งค์ ด้วนล่างเลยค่ะ


 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : @sassypeach

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก