เปิดวาร์ป Ying maxim สาวผมสั้นสุดเซ็กซี่ที่จะเข้ามาขยี้หัวใจหนุ่มๆ

โคตรดี ying maxim

Ying maxim สาวผมสั้นสุดเซ็กซี่ที่จะเข้ามาขยี้หัวใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ปสาวหญิง Ying Maxim ที่กลายเป็นสาวสุดฮอตในขณะนี้ เพราะบอกได้เลยว่าแค่ความสวยก็คงจะยังไม่พอ เธอนั้นมีความสามารถและมีความมั่นใจอย่างสุด ๆ เลยทีเดียว จึงกลายเป็นความโดดเด่น และมีผู้ติดตามแฟนคลับของเธอนั้นเยอะมาก ๆ เพราะเธอนั้นเป็นที่รู้จักกันในนามของ หญิง แม็กซิม ดีกีของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่วนสัดส่วนของเธอ ก็อยู่ที่ 35 – 24 – 33 หุ่นที่เข้ารูปพอดีและพอเหมาะบวกกับหน้าตาของเธอที่มีความสวยน่ารักเซ็กซี่ ทำให้หนุ่มนั้นอดห้ามใจไม่ได้ ที่อยากจะเข้ามารู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น

 

 

สำหรับช่องทางการติดตามของเธอ ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านการถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือว่าเป็น MC สาวสุดฮ็อตก็สามารถเข้ามาติดตามเธอกันได้ที่ช่องทาง Facebook : kanokporn chulasawok และ ig : y.yaingzx และช่องทาง Tiktok : y.yaingzx กันได้เลยรับประกันความสวยสดใส และจะได้พบกับสาว หญิง แม็กซิม สุดฮอตได้ในขณะนี้เลย เรียกได้ว่าถ้าใครเป็นคนที่ชื่นชอบผลงานของเธอ ต้องห้ามพลาดตั้งแต่ในวันนี้เพราะสาว หญิง แม็กซิม เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นสาวผมสั้น มีไลฟ์ต่าง ๆ อย่างชัดเจน

 

 

หญิง แม็กซิม นั้นนอกจากจะทำงานเป็นพริตตี้ โชว์ตัวในงานแสดงต่าง ๆ แล้วนั้น เธอเองก็ยังเป็นอีกหนึ่งสาวฮ็อตที่ได้การันตีได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเธอยังมีความสามารถหลากหลายแบบ และเป็นการสร้างประสบการณ์ให้กับตัวเธอเองอีกด้วย และเป็นที่รู้จักในปัจจุบันเป็นอย่างมาก กับสาว หญิง แม็กซิม นางแบบเซ็กซี่สุดโด่งดังแห่งโลกออนไลน์ เธอนั้นประสบความสำเร็จได้จากยอดผู้ติดตามถึง 500,000 คนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีดีกรีไม่ธรรมดา

 

 

จุดเด่นของสาว หญิง แม็กซิม นั่นก็คือ มีผมสั้นและมีหน้าตาน่ารักสดใส มีดวงตาที่หวานฉ่ำ และมีผิวพรรณที่ขาวเหมาะสำหรับการเป็นเน็ตไอดอล และพิมพ์นิยมของเมืองไทย เป็นอย่างมากซึ่งบุคลิกลักษณะของเธอนั้น เป็นคนที่น่าค้นหาบวกกับมีความเซ็กซี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงทำให้ได้รับความน่าสนใจอยู่เสมอ นอกจากนี้สาวหญิงนั้น ก็ยังมีความน่ารักสุดเซ็กซี่และหุ่นที่เป๊ะ ทำให้ใจละลายกันง่ายดายเลยทีเดียว เธอนั้นมีความโดดเด่นต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความมั่นใจ ไม่ว่าเธอจะถ่ายรูปหรือทำงานใดก็แล้วแต่ เธอก็จะทำให้มันออกมาดีที่สุดอยู่เสมอ

 

 

รูปร่างหน้าตาของเธอนั้นเรียกได้ว่า เป็นสเปคของหนุ่ม ๆ ชาวไทยเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นมีความเป็นผู้ใหญ่และสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย มีอัธยาศัยที่ดีและเข้ากับคนง่ายเป็นที่สุด ส่วนใครที่จะต้องเข้ามาจีบเธอนั้นต้องบอกได้เลยว่า จะต้องไม่ทำให้เธอนั้นเสียความมั่นใจเป็นอันขาด เพราะสาว หญิง แม็กซิม นั้นเป็นสาวเซ็กซี่ และมีแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และอยากเข้ามาติดตามหรือรู้จักกับเธอก็สามารถติดตามกันได้เลยตั้งแต่ในวันนี้

 

Ying Maxim

 

ส่วนผลงานของเธอนั้น ก็มีอย่างมากมายอย่าง เช่น งานโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานมอเตอร์โชว์ ที่สร้างเสียงหัวเราะและความชื่นชอบแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เธอนั้นมักสร้างความสนุกให้กับผู้คนต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าเธอนั้นจะทำงานใดก็ตามมักจะได้ทำแบบเต็มที่อยู่เสมอ เธอนั้นรับงานรีวิวสินค้าต่าง ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นครีมรองพื้นสโนว์ครีม หรือผลิตภัณฑ์ดูแลหุ่น เพราะเธอนั้นมีรูปร่างที่ดี และมีผิวพรรณที่สวยอยู่แล้ว จึงได้รับงานอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ ได้รับการไว้วางใจมาอย่างยาวนาน กับสาว หญิง แม็กซิม สาวสวยสุดเซกซี่

 


ช่องทางการติดตาม

Instagram : y.yaingzx

 

 

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก