เปิดวาร์ป มายด์ ณภศศิ เน็ตไอดอลชื่อดังที่กำลังมีข่าวโด่งดังในตอนนี้

โคตรดี มายด์ ณภศศิ

 

เปิดวาร์ป มายด์ ณภศศิ เน็ตไอดอลชื่อดังที่กำลังมีข่าวโด่งดังในตอนนี้

 

เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง มายด์ ณภศศิ หรือ มายอุทัยทิพย์ สาวสวยหน้าหวาน อดีตเจ้าของตำแหน่ง “ miss Uthaitip Freshy 2008 ” ซึ่งในปัจจุบันนั้นเธอได้กลายเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ไปแล้วลบภาพสาวหน้าหวานไปได้เลยซึ่งสาวมายด์นั้นเริ่มเข้าวงการหลังจากได้รับตำแหน่งของ มิส อุทัยทิพย์ และล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพของเธอผ่าน Instagram ทำให้มีแฟน ๆ นั้นเข้ามาติดตามเธอเป็นจำนวนมาก โดยสาวมายด์ในปัจจุบันมีงานมากมายให้ทุกคนเข้ามาติดตามเธอกันได้อย่างต่อเนื่อง

 

 

ซึ่งทุกคนสามารถเข้าไปติดตาม ผลงานภาพต่าง ๆ ที่เธออัปเดตไว้ได้ ทางช่องทางไอจีที่ mind_napasasi เธอได้มีผลงานต่าง ๆ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นละครซีรีย์  ภาพยนตร์ และผลงานที่ได้รับการการันตี เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ

ละคร อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ที่เธอได้ใช้ความสามารถของเธอได้แสดงผลงานได้อย่างแท้จริง ในการแสดงละครดีที่สุดอย่างแน่นอน
มิวสิควิดีโอ เพลง Darling ศิลปิน B.O.Y. , เพลง ไม่มีสัญญาณตอบรัก ศิลปิน พีระพล เสนาคุณ (อิคคิว) ,เพลง ความเหงาโทรเข้ามา ศิลปิน จิรัฐชัย ชยุติ
ผลงานภาพยนตร์ แต๋วเตะตีนระเบิด , อวสานโลกสวย รับบทเป็น แคร์ ,
พิธีกรรายการ Bang Ster รายการ Bang Ster Pink Riders

 

 

ซึ่งสาว  มายด์อุทัยทิพย์ มีชื่อจริงชื่อว่า ณภศศิ สุรวรรณ เกิดวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2534 ที่จังหวัดชลบุรี ปัจจุบันมีงานในวงการ และทำธุรกิจส่วนตัวมากมาย ซึ่งจุดเด่นของเธอนั้น ไม่ได้อยู่แค่ที่หน้าตา หรือว่าผิวพรรณที่ดีมากเท่านั้น รอยยิ้มที่เธอนั้น ก็เรียกได้ว่า เป็นจุดเด่นของเธอเช่นกัน รวมไปถึงดวงตาที่กลมโต และสวยงามหุ่นเซ็กซี่แบบนี้ จึงทำให้เป็นที่จับตามอง สำหรับหนุ่ม ๆ หลายท่าน ในปัจจุบันสาวมายด์ ได้มีข่าวกับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งจะเป็นความจริงหรือไม่นั้น ต้องรอสาวมายด์ ออกมาตอบความจริง ในการให้สัมภาษณ์ข่าวกันได้เลย เพราะฉนวนจากการที่ เหล่าแฟนคลับจับตามอง เพราะหนุ่มสงกรานต์ และสาวมายด์นั้น ได้อัปรูปภาพโชว์ลงที่อินสตราแกรม โดยเป็นสถานที่เดียวกันที่ทั้งคู่ ได้อัปโหลดรูปภาพนั้นเอง

 

 

ในปัจจุบันเธอนั้น ได้กลายเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มีผลงานต่าง ๆ มากมาย และหันมาเอาดีด้านการทำธุรกิจ และผันตัวเป็นนักธุรกิจอย่างเต็มตัว โดยดีกรีของเธอนั้น ได้จบปริญญาโท จากวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการสาขาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ทำให้ได้รับการยอมรับ ในด้านการทำธุรกิจของเธอ และมีความเจริญก้าวหน้าปังสุด ๆ ก็ว่าได้ ซึ่งสาวมายด์นั้น นับวันยิ่งมีความสวย และเซ็กซี่ออร่ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ภาพใน Instagram จะโพสต์ท่าไหน ก็สวยจับใจผู้ชมเป็นอย่างมาก ซึ่งงานนี้ถ้าใคร ได้เป็นแฟนคลับของเธอนั้น จะต้องเข้ามาติดตาม ความน่ารักของเธอกัน ได้ที่ไอจีของเธอกันได้เลย

 

 

และในปัจจุบันนั้นเธอได้ผันตัวเป็นนักธุรกิจแล้วแต่ก็ยังมีผลงานละครและผลงานต่าง ๆ ตามมาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงาน อีเวนท์ใดใดก็ตามซึ่งไลฟ์สไตล์ล่าสุดที่ทำให้เธอได้เป็นที่รู้จักและโด่งดังนั่นก็คือสาวสวย ไปตีกอล์ฟที่โชว์ผิวขาวภายในไอจีของเธอซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายที่กำลังได้รับความนิยม เป็นอย่างมากและอีกหนึ่งข้อสำคัญนั่นก็คือเธอได้มีการออกกำลังกายเต้น pilates เป็นประจำอีกด้วยทำให้สวยหุ่นดีและมีงานเข้ามาตลอดนั่นเองซึ่งทั้งหมดนี้เราจะติดตามช่องทางต่าง ๆ ของเธอได้ที่

 


 

ช่องทางการติดตาม

Instagram : mind_napasasi

Youtube : Mind Napasasi

โคตรสวย คลิก

โคตรหล่อ คลิก

 

ส่งต่อความน่ารัก